“ Bởi vì ổ dịch nhỏ, ở nhà trong hai tuần sẽ bị ngạt và chết. ”

Sau khi bài báo nói rằng người Sài Gòn sẽ sống thêm hai tuần nữa, nhiều độc giả nói rằng họ sẽ hạn chế xuất khẩu khi không cần công bố bản dịch:

Những người bị nhiễm bệnh sẽ bị cách ly trung bình 280 người. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly, và có rất lớn hậu cần, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, hai tuần tới. Bạn phải ăn uống đơn giản và tiết kiệm, vừa giảm cân, vừa hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm, giúp chống lại virus.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không cần ai ra, về mới không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Mỹ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người và cuối cùng mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người nghĩ về tôi, tôi đã không có nó trong hai tuần. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc ngăn ngừa lây nhiễm, đám đông không được phép vì bất kỳ lý do gì.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc không có lương tâm hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch quân bao vây, giết chóc, hắn không có cơ hội cầu viện. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Mình nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì rộng rãi, vắng vẻ, có chỗ chờ, chỗ đậu xe … – Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây .

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?