Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, kinh tế suy thoái và chi phí tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhiều năm, mức lương của tôi cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, ở Việt Nam có một số khác biệt, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, các tổ chức … đang làm hết sức mình để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay. “Cũng giống như ở châu Âu-ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng của mình và tuân thủ nghiêm ngặt các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề khi thực hiện” phòng chống “là việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … không thực sự cần thiết Điều này khiến nhiều công ty phải lao động, còn cá nhân Không thể hoạt động, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi tiêu hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, trong khi dịch bệnh còn phức tạp thì đất nước, tổ chức kinh tế, xã hội. .. Ngoài ra còn có các chính sách hỗ trợ như: giảm giá xăng dầu, có tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, truyền bá kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh nên mọi người hãy yên tâm và lạc quan để phòng bệnh ngày càng nhiều Dịch bệnh phức tạp. Trong bối cảnh đường phố đông đúc, các cửa hàng nên tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí. Sau khi hết dịch, mọi người vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của mình như bình thường, và đây là điều mà mọi người đều thấy Đó là cơ hội tốt để quan sát, điều chỉnh công việc, nghề nghiệp và có những bước chuẩn bị tốt nhất. Ở Việt Nam lúc đó chưa có người nhiễm bệnh và tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con cái. Còn lại gì? Hiện tại, tôi đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới Tốt thôi.

>> “Giờ vàng” cho Covid-19

Đồng thời, tôi cũng đang đối mặt với nguy cơ đại dịch. Tôi cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng. Mỗi ngày tôi đều nhận được một số cuộc gọi chia sẻ Những vấn đề pháp lý khách hàng không tự giải quyết được, tôi luôn sẵn lòng nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi dành nhiều thời gian và bình tĩnh làm việc, tôi sẽ khá hơn Hiệu quả công việc. Tôi cảm thấy vui hơn khi được khách hàng phản hồi về kết quả tư vấn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất Và việc định vị lại công việc, kinh doanh … dành cho những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay. Lâu quá … mong đại dịch này sớm qua đi và mọi chuyện sẽ như ý Trở lại bình thường, trời sẽ nắng trở lại sau cơn mưa, và mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người Trên đây là quan điểm, cách nhìn nhận của cá nhân mình, mọi người có ý kiến ​​riêng hãy chia sẻ để chúng ta đỡ áp lực như hiện tại Hãy sống lạc quan trong hoàn cảnh đại dịch .

>> Chia sẻ bài viết này và bình luận tại đây. – Fan Wenqing

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?