Tôi đã nhận được “số tiền lớn” khi ở nhà trên Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch của Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu của quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi biết “Chúc một ngày tốt lành”, hóa ra là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn bạn vì tất cả sự giúp đỡ của Internet. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Ngoài ra, nhờ công việc từ xa này mà bạn sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi vẫn nói “mỏi tay”. SmartTV, đầy đủ các ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn thì đây phải xem là một cơ hội. Không biết bạn đã xem phim “Life Is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên “Tại sao con không lạc quan?” Sau khi xem xong, tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang chơi trò lớn với con trai mình trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ cùng nhau xếp lịch. Đóng một vai trò. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng thêm sự nhầm lẫn. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác nhận hoặc những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn lâu năm “xì tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ một cuốn sách bạn đã mua từ lâu nhưng chưa được động đến? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Tôi tin rằng sau khi đại dịch kết thúc, bằng cách quây quần bên bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” về thiên văn, dưới hàng rào địa lý. Thân bài: Ở trong nhà, hai chân phát điên. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, để não tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm đầy nguy hiểm. Có? Nhiều, không chỉ giường, thức ăn, mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo bếp núc, nấu những món ăn ngon, biết chiều chuộng bản thân và tốt với những người thân yêu. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn kiên quyết với công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem và đọc hết những cuốn tiểu thuyết đã mua từ lâu. Tuy nhiên, tôi cũng tiết kiệm tiền bằng cách không thu phí cà phê, gió, và bọt bia. Có vẻ như tôi sẽ từ bỏ những món ăn này, hay để cảm ơn vì đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Ý tôi là một ngày không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Em ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?