Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Em ở nhà”, trong dịp Tết đi thăm họ hàng, bạn bè rồi lại tiếp tục ăn uống cho đến hết Tết. Du lịch hè vài ngày, đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi 100%.

Chỉ có loại dịch này mới được nghỉ ngơi, con cái, chồng con có thể ở nhà cùng nhau ăn uống, tiệc tùng trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể diễn ra ngay sau khi dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, bận rộn mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy tạm gác công việc và những lo lắng về tài chính đã được xoa dịu. Nghỉ hè hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì lo lắng, nóng nảy, không giải quyết được việc gì mà càng tăng thêm rối rắm. >> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh “Je suis chez moi” tại đây.

Gửi bài hát

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?