4 nguyên tắc không lo hết tiền

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.”. Không lẽ từ lúc đi làm chúng ta đã “làm đồng xào lăn” chăng? Ai cũng xin lỗi vì tiết kiệm chưa đủ, còn phải làm bao nhiêu việc để nuôi mẹ già con thơ. ..

Thấy nhiều người than nghèo, tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, tôi tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé mang lại, vì tôi rất bận rộn với công việc mà còn rất dài. Có một thời gian, tôi — để cứu trợ trong mùa dịch, tôi áp dụng một số nguyên tắc biện pháp tự vệ sau:

1. Nguyên tắc “vạc cứu đói”: Tôi thực hiện lần nào thì ngày đó mình khổ. Kỷ luật, đó là nếu bạn tiêu 100.000 đồng trên thị trường ngày hôm nay, bạn nên để 10.000 đồng vào một ngăn ví riêng – 10% tổng giá trị thị trường. Nhưng nếu bạn cộng chúng vào một tháng, một năm, nhiều năm… bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu có sự cố xảy ra. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackinaw” (đúng là như vậy): Nghe có vẻ nực cười, nhưng vì nguyên tắc này mà tôi có được lợi thế khi tự cứu mình khi cuộc sống không vui. Tôi nghĩ chỉ cần chỉnh sửa trang phục cho phù hợp với môi trường làm việc. Ăn uống, ăn uống và uống cà phê ở nhà đều cần thiết để tỉnh táo làm việc. Do đó, nếu ai đó vô tình làm bậy, nhận lời và nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn lỗi thời, hoặc bạn vô tình từ chối một ly cà phê, họ sẽ chỉ giữ hoặc lắc trên lưỡi của họ tối đa hai đến ba ngày. Khi bạn rơi xuống vực thẳm và không còn tiền để thanh toán những hóa đơn cơ bản nhất, mọi người sẽ ngừng nói về bạn, nhưng bạn không còn nhìn thấy họ nữa. — 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Mình luôn dùng đồ tốt (từ đồ gia dụng đến đồ dùng sinh hoạt hàng ngày), vì hàng cao cấp dùng được lâu, có đồ dùng được lâu. . . Bạn không phải đắn đo suy nghĩ về mẫu mã, giá cả và chất lượng mà thay vào đó. Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách và uống một tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều đáng suy nghĩ.

4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ thành góc cà phê, phòng tập thể dục, đây là gian bếp để gắn kết gia đình bạn … Bạn có thể hạn chế mở cửa hàng bằng cách này, giảm chi phí gas và cải thiện môi trường Góp phần bảo vệ, và bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho những kế hoạch sau này. Sinh ra và chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Nếu không may xảy ra sự cố, tự cứu mình là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “Con đường chết”. Ngay cả bố mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền, sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? gì? Hoặc? Khi nào? Trong lúc khó khăn, người đối xử tốt với bạn nhất chính là bạn. Lưu nó ngay bây giờ .

>> Làm thế nào để bạn ở nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn khi đoàn kết với Covid-19 trong một đất nước có dịch bệnh? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?