Ký hợp đồng trực tuyến và mua bản dịch từ bạn

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người đổ xô ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê,… là những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất. — Thật ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc quan trọng và cấp bách hơn là chống chọi với nó. ‘Phổ biến. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Đi làm? Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống của chúng ta như:

Trước hết đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để ứng dụng email. Phần mềm liên lạc, nghiệp vụ … để trao đổi và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Để quản lý các công việc qua điện thoại, e-mail, ký hợp đồng và nhiều công việc khác không cần khách hàng đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … Thậm chí có thể đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng, công ty bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, các yêu cầu đối với thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại số lượng người cũng rất hạn chế, nhưng ai muốn trò chuyện, tán gẫu với bạn bè thì nên cân nhắc tài liệu này và Covid-19 để thư giãn ngay tại nhà. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, hội chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời điểm này nên hạn chế hoặc dừng lại. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung, chỉ có những việc cơ bản cần làm, đó là:

– đeo khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu vệ sinh. Bộ Y tế;

– Hạn chế đi ngoài đường, đông người qua lại, nếu không có việc cấp cứu thì tốt nhất nên ở nhà;

– Khi thấy cơ thể hoặc người thân có dấu hiệu của Covid-19, cần chủ động trình báo và cách ly.

– Thường xuyên theo dõi tình hình đại dịch …

Rất mong mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh sẽ sớm chấm dứt. Bài viết trên trang ý kiến.

Bùi Văn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?