Do Covid-19, thu nhập đã giảm, nhưng tôi có thời gian để chạy

Độc giả Trần Anh chia sẻ những hành động ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 trong hai tháng qua. Tất nhiên, anh ta sẽ mất việc làm, mất thu nhập, và sau đó đứa trẻ sẽ bị gián đoạn ở trường. Bằng cách này, chúng tôi cũng sẽ mất an ninh. Có vẻ như virus nCoV sẽ đến vào ngày mai.

Nhưng tôi nghĩ rằng mặc dù không ai muốn phá vỡ, chúng tôi đã có rất nhiều. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Hai tháng trở lại đây, công việc kinh doanh của gia đình tôi phát triển chậm lại và không còn sôi động như trước. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập bị giảm sút, nhưng cuộc sống lành mạnh không đủ để lo ngày mai ăn gì. Điều này có nghĩa là tôi có nhiều thời gian rảnh hơn.

Trong tháng rưỡi qua, tôi đã hoạt động tích cực. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy không thoải mái, tôi sẽ chọn ra ngoài, chạy bộ, chống đẩy và tập xà đơn. Tôi không muốn sự bất ổn này qua đi, tôi chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động.

Tôi đặt đồng hồ báo thức 5 giờ sáng để dậy đi bộ. Kết quả là tôi đã cải thiện được kích thước của các cơ cần nở ra như cơ tay, cơ chân hay cơ bụng. Không cần đến phòng tập, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, chỉ cần một chiếc ghế hoặc một chiếc chai nhựa. Chỉ cần cho cát vào chai để làm quả tạ. Liệu bạn có thích nó không? Nếu cần, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu bạn không muốn làm điều này, bạn sẽ tìm một cái cớ.

Một số người cảm thấy sợ hãi và bỏ cuộc khi đối mặt với Covid-19. Đối với tôi, tôi chọn vượt qua nó và vượt qua nó. Xác suất thống kê cho thấy tỷ lệ người có sức đề kháng tốt với bệnh viêm phổi do Covid-19 gây ra là cao. Vậy tại sao không chọn lo lắng và buông xuôi?

Dù bằng cách nào thì nó cũng dễ làm hơn và tỷ lệ thành công cao hơn. Dịch Covid-19, có phải là cơ hội để chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của cuộc sống? Điều gì thực sự quan trọng?

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?