Tôi từng nghĩ mình không thể chấp nhận xa cách xã hội hơn ba ngày

(Thông báo không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

12 tỉnh có nguy cơ lây nhiễm Covid-19, trong đó có TP HCM và Hà Nội, tiếp tục cô lập các công ty cho đến nay 22/4, nước ta đã ghi nhận Trong 268 trường hợp, hơn 60% những người bị nhiễm virus đã được chữa khỏi. Thực tế đã chứng minh rằng chúng ta đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đúng đắn và hiệu quả.

Tuy nhiên, hai tuần trở lại đây, dù nhiều người đã “thắt dây an toàn” nhưng một số khác vẫn bị coi thường và chủ quan, dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Bức xúc quá tôi đã gọi điện chia sẻ với một vài người bạn.

Người đầu tiên nói với tôi: “Những người thông minh đó sẽ sống sót và trở nên ngu ngốc. Hãy để những kẻ ngu ngốc này tự hủy hoại chính họ” -Người thứ hai nói với tôi: “Em ơi, anh làm gì Người ta bức xúc em ơi, vì một số người già không ý thức, đi đường nhiều tai nạn C Vì sao em chấp hành luật đường phố, chưa thấy quan tài đã không rơi nước mắt, em phải ra ngoài hít thở không khí trong lành Quan trọng là phải biết giữ Khoảng cách. “- Người thứ 4 tặc lưỡi:” Khó tránh vì nhiều người sợ đói hơn bệnh dịch. Mình nên để gì ở nhà? “.—— Những câu trả lời này khiến tôi suy nghĩ thêm . Quan trọng nhất, người cựu chiến binh gần nhà thở dài:

– Sức người là yếu tố quyết định để chống lại loại virus này. Nhưng ngày nay nhiều bạn không biết chiến tranh là gì. “Các bạn phải sẵn sàng chiến đấu mọi lúc, và phải biết nắm bắt thông tin để trận chiến diễn ra suôn sẻ, không được sợ hãi hay bỏ qua. Mục tiêu chiến đấu của chúng ta là gì? Một trận dịch. Tôi cảm thấy giống như Hoa Kỳ và một số nước châu Âu, mạng sống của mỗi người đều quý giá.

Tôi đã từng ở dưới hầm của kẻ thù, tôi thậm chí không biết rằng mình đã cố gắng vượt qua nó cả ngày lẫn đêm. Vì tôi biết rằng đó chỉ là khoảng thời gian đẹp đẽ và khó khăn, để giải phóng đất nước, anh em hãy luôn giữ vững tinh thần chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì mục tiêu tôi đã xác định.

Tôi thấy bây giờ những người lính, những người làm công tác y tế là những người chiến đấu thực sự, Không khó để hoàn thành hai nhiệm vụ khó, nhưng ngoài ra, nhiều em còn coi thường tính mạng của mình, của người khác, ví dụ như các em chưa có ý thức kỉ luật, biết là không công bằng nhưng chúng ta luôn Làm như vậy, chúng ta biết rằng sẽ có những hậu quả tiêu cực, họ cho rằng yêu bản thân cũng giống như uống rượu và chiều chuộng bản thân, thích gặp gỡ bạn bè thì sẽ xích lại gần nhau, nhưng thực tế, yêu bản thân cần hình thành thói quen tốt và kỷ luật. . Đây cũng được coi là cuộc chiến với chính mình. Với tinh thần kỷ luật này, trận chiến nào cũng có thể thắng và mục tiêu nào cũng đạt được.

>> Tính cấp thiết của việc sống kỷ luật để chống lại dịch bệnh không Tính cấp thiết

Giao tiếp khiến tôi rất lo lắng. Quả thực, nhận ra khoảng cách xã hội không hề dễ dàng. Lúc đầu tôi rất lo lắng, nghĩ rằng mình không thể vượt quá ba ngày. Tôi nản lòng và ghen tị với lũ chim bên ngoài. Có một khoảng thời gian Đến lúc tôi muốn thất hứa rủ bạn bè đi uống cà phê cho nhẹ gánh, tuy nhiên, cân nhắc những rủi ro của ca mổ này, tôi chỉ biết nhìn đám mây đen trước cửa và hẹn “chờ dịch qua đi”. Cá nhân Đồng ý với bạn của tôi. Nhưng cho đến nay, đại dịch đã lan sang nhiều quốc gia và gây ra những thảm họa khủng khiếp. Điều gây sốc là số ca nhiễm trùng và tử vong ngày càng gia tăng. Tôi không thể không sốt ruột khi thấy một số người đôi khi Chủ quan, lơ là, thậm chí không chấp hành chỉ dẫn. Điều đó đã khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải trả giá đắt.

Hơn bao giờ hết, chúng ta phải cùng nhau thực hiện mục tiêu quan trọng nhất hiện nay: phòng, chống dịch bệnh. Vì chỉ ở diện rộng Trong đợt dịch, chúng ta có thể an tâm trong cuộc sống và công việc.Mọi người sẽ có mọi thứ. Trận chiến gian khổ này vẫn đang tiếp diễn, tôi tin bạn và tôi sẽ tiếp tục dũng cảm tiến về phía trước vì tương lai “an toàn-an toàn” của đất nước này. – >> >> Gửi trang bình luận của bạn tại đây. — Tiến sĩ Pen Lehine

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?