Bốn điều cần ở nhà là phòng chống dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Đại dịch ập đến bất ngờ cuốn đi nhiều thứ, nhiều người và nhiều quốc gia không thể trở về. Ngay cả điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể kinh tế, thất nghiệp và những thứ khác. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Chỉ nhìn vào bóng tối và tiếng rên rỉ sẽ chỉ khiến nó trở nên tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn chiếu sáng, phải không?

Trước đây, hôm nào trời tối mịt mới đi ra ngoài, rồi nửa đêm lại thấy mệt, tự an ủi “phải chăm chỉ lo cho cả nhà”. Cuộc sống có phải quá mệt mỏi ngày này qua ngày khác không? Giờ đây, khi ở bên gia đình, tôi có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới, tôi tin mình sẽ trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, quá trình sản xuất ngừng hoạt động và giao thông bị tê liệt. Nhưng bù lại lỗ thủng tầng ozon giảm đi rất nhiều, ô nhiễm không khí cũng giảm đi rất nhiều … Đây không phải là một tin vui sao? Vào ban công hít thở sâu xem có khác trước không?

Covid-19 nổ ra và mọi người bị giới hạn trên đường phố, thúc đẩy các tổ chức phải chấp nhận và giải quyết các vụ kiện. Giấy tờ trực tuyến; ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký và chuyển nhượng bất động sản cũng có thể được thực hiện trực tuyến … đây không phải là tin tốt sao?

Đây cũng là giải pháp giải quyết căn cơ vấn đề ùn tắc giao thông. Khi đã quen với nhịp sống cách biệt xã hội, người dân không phải ra đường, họ sẽ chủ động ở nhà mà không áp dụng các biện pháp như tăng thuế, tăng thuế. Chi phí … Người có hạn. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Covid-19 thăm trái đất, chúng ta có thể thấy chủng tộc tinh thần đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau giữa con người … vẫn còn ở khắp mọi nơi. Dù cần phải áp dụng biện pháp nào, tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên, có nhiều quan điểm tích cực, còn tùy quan điểm của mỗi người, tôi muốn các bạn tự đánh giá. Thôi, bạn hãy sống chậm lại, ăn ít đi, tập thể dục tại nhà để luôn khỏe mạnh và không lo âu.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Bình luận” tại đây. -Tong Pan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?