Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người còn cần giao tiếp, làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà”. Quốc cần “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Nếu biết” có một ngày ý nghĩa “thì hóa ra cũng khá.

Việc làm: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự giúp đỡ của Internet, Chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa, ngoài ra nhờ làm việc từ xa này mà bạn sẽ hình thành được tính cách “độc lập tự chủ” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả, sau giờ làm việc có thể học hỏi được như kỹ năng tin học hay văn hóa ngoại ngữ. Kiến thức mới này nói “mỏi tay” lâu rồi

Giải trí: TV toàn phim Việt hay, chưa kể smartTV đầy ứng dụng giải trí … Đã từ lâu, chúng tôi Tôi vẫn mơ một ngày nào đó được xem miễn phí những bộ phim bom tấn. Đây phải được coi là cơ hội. Tôi không biết bạn đã từng xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi khuyên bạn nên xem phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao không lạc quan? “Tại sao bạn không cảm thấy rằng bạn đang chơi trò chơi lớn với con trai của bạn trong các trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò trong lịch sử .—— Truyền thông xã hội Nghiện? Đừng xem tin giả để thêm vào sự hoang mang. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng hoặc những tin vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách người quen và kể cho một người bạn “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị và có thể chúng ta sẽ như vậy trong tương lai Có thêm những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … giúp giải quyết nhu cầu liên lạc của độ “rừng”. Bạn có nhớ cuốn sách mình mua cách đây rất lâu không? Sao không đọc bây giờ? Sao không phát bài? Nhìn Hãy xem cuộc sống tươi đẹp biết bao. Sau khi đại dịch kết thúc, bằng cách khiến bạn bè và đồng nghiệp co rúm, bạn sẽ trở thành “bách khoa toàn thư” về thiên văn học dưới hàng rào địa lý.

Phiên bản thử thách thể chất: bên trong, đôi chân điên cuồng. Nhưng, với “Left Điều này tốt hơn nhiều so với Edward James Stafford trong Thử thách dành cho người chết. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để tránh mưa Tránh tuyết, sử dụng bộ não của bạn để tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi khi cháy, và ở một mình trong đêm nguy hiểm. Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, thức ăn … mà còn cả giấy, bút, kim, băng dính, keo dán, hộp thử cho ngôi nhà của bạn Vẽ và làm đồ trang trí handmade Chôn ít lạc, đậu, khoai, su su … bạn mua về cất trong đống bông hoặc vải vụn, nhìn sang chỗ khác sẽ thấy khu vườn nhỏ đầy tươi mát. Mầm sống …

Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, tỏa sáng hơn mà còn xóa tan nỗi buồn mang hàm ý tiêu cực. Nếu bạn thành thạo nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và chiêu đãi người thân, Điều đó còn tuyệt vời hơn. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập một tháng, nhưng tôi vẫn bám trụ với công việc của mình. Mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.Nhưng tôi cũng có thể “khoái” vô số bộ phim kinh điển, xem, đọc hết những cuốn tiểu thuyết đã mua từ lâu, tuy nhiên tôi cũng tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, chém gió, bia bọt. Có vẻ như tôi đang vứt những cái đĩa này đi, hoặc để cảm ơn vì đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá buồn tẻ hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Ý tôi là một ngày không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?