Tôi là một “ người chiến thắng lớn ” vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu về quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi Biết “Chi tiêu cho một ngày ý nghĩa”, quả không tồi

– Tác phẩm: Cảm ơn sự giúp đỡ của Internet trong suốt chặng đường. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi vẫn nói “mỏi tay”.

Giải trí: Trên tivi có những bộ phim hay của Việt Nam mà không cần nói đến smartTV tràn ngập ứng dụng giải trí … Lâu nay, người ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, đó nên xem như một cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Đảm bảo sau khi xem xong bạn sẽ phải thốt lên “Sao con không lạc quan?”, Sao bạn không có cảm giác như Guido đang chơi trò lớn với con trai mình trong trại tập trung của Đức quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta đóng vai lịch trình với con người. . Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem những tin tức giả mạo để gia tăng sự can thiệp. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được xác nhận hoặc những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho một người bạn lâu năm “tin tức”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách mình mua lâu lắm rồi nhưng vẫn chưa được động đến không? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè và đồng nghiệp co rúm, một “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …—— Lời văn của phiên bản thử thách: gác chân vào nhà, chân phát điên. Tuy nhiên, so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải tự dựng lều để trú mưa, tránh tuyết, để não tìm thức ăn, đổ mồ hôi để nhóm lửa và một mình trong đêm nguy hiểm.

Bạn có cái gì? Nhiều, không chỉ giường, thức ăn, mà còn cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non …—— Những thử thách này không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực . Còn tuyệt hơn nếu bạn thành thạo việc bếp núc, nấu những món ăn ngon, biết chiều chuộng bản thân và tử tế với những người thân yêu. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình và những người thân yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã bị cô lập với bản thân trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn kiên quyết với công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng tôi cũng có thể “kiếm lời” từ vô số bộ phim kinh điển, và tôi có thể xem tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu. Tuy nhiên, tôi cũng tiết kiệm không tốn tiền cà phê, uống cốc gió, bia bọt. Có vẻ như tôi đang vứt những chiếc đĩa này đi hoặc để cảm ơn bạn đã tập thể dục thêm ở nhà nên tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Ý tôi là một ngày không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?