“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đồng cảm với câu chuyện “Ở nhà không chán” rất có lý khi nhiều độc giả VnExpress chia sẻ về lựa chọn của mình trong dịp nghỉ lễ:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đây phải là khoảng thời gian tuyệt vời, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Không có dịch bệnh trong các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng. Hãy tôn trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực tại.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà, và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp làm những bữa trưa và bữa tối ngon lành trong nhà cho mọi người. Sau đó bạn “tập thể dục” cho cơ thể bằng cách dọn dẹp, vệ sinh, tẩy uế, khử trùng nhà cửa, đồ đạc rồi tự pha một ấm trà và nếm những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác những muộn phiền về tiền bạc sang một bên …

Thoa Nguyen

Bạn có thể tận dụng những ngày này Thời gian ở đây thông qua yoga, thiền … Tôi và một số người quen chọn cải thiện trình độ tiếng Anh, học công thức chế biến một số món ăn và học sửa những chiếc quạt cũ. Những công việc này nếu diễn ra bình thường thì tôi có thể không bị ảnh hưởng vì những cánh quạt làm việc sẽ bị đào thải. Đặt hàng tại nhà vui lòng ngừng giao dịch 1 đến 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa… chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là tôi sẽ thay đổi.

65 năm trước, người dân của tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật chất … Giờ chỉ cần về nhà bình yên, đủ ăn, đủ gánh, không phải lo lắng quá mà làm những việc tiêu cực.

Mặt nạ

Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang ở rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi làm tôi sợ hãi. Hầu hết họ lo lắng rằng con cháu gần đó sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó mà chỉ nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và rơi xuống? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi lặng lẽ dừng lại và nói với các con tôi “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn.”

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh từ “I Go Home” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?