“ Vì đợt bùng phát còn nhỏ, hãy ở lại trong hai tuần để làm dịu cơ thể của bạn ”

Sau bài báo của Sài Gòn có tên “Bạn có thể sống thêm hai tuần nữa”, nhiều độc giả cho biết sẽ hạn chế đi chơi khi không cần đăng dịch:

Người bị nhiễm có thể cách ly trung bình 280 người. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly và có rất nhiều hậu cần, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, hai tuần tới. Bạn phải ăn uống đơn giản và tiết kiệm, giảm cân, hạn chế đi lại để tránh nhiễm trùng, giúp chống lại virus. Cơ hội vàng. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Mỹ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có tới 500 người và cuối cùng mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người nghĩ về tôi, tôi đã không được ra ngoài trong hai tuần. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người đều rất quan trọng. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc mà không có ý thức tốt hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch bao vây, chém giết nên không có cơ hội xin viện binh.

Wolves

Trong hai tuần tới, số lượng các ca lây nhiễm đáng ngờ trong nhà sẽ tăng lên. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Mình nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì rộng rãi, vắng vẻ, có chỗ chờ và chỗ đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?