Tôi ở nhà để tham gia “tham chiến” Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây. Ngày của quá khứ đã qua (một khoảng thời gian dài, kể cả thời kỳ những người nhập cảnh Việt Nam tập trung bị cách ly). Có lẽ nhiều người muốn biết làm thế nào tôi có thể dành thời gian này trong nhà và làm việc từ xa mà không cần đi đâu? Khi tôi lần đầu tiên nhận được quyết định làm việc tại nhà, tôi cũng có cùng băn khoăn. Nhưng bây giờ khi tôi nói những điều này, tôi có thể tự tin nói với bạn rằng cô lập cộng đồng ban đầu không khó. Ngay cả thời gian ở nhà cũng đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhưng cuộc sống trước đây của tôi trở nên bận rộn và bận rộn nên tôi khó có cơ hội để làm điều đó.

– Tiết kiệm thời gian “Xuống nhà”: sáng dậy không còn phải tranh nhau chạy xe ra khỏi nhà, đi làm xa gần 10 cây số vẫn chưa hết, còn 2 tiếng tập thể dục thoải mái , Nấu bữa sáng, đọc báo, và sau đó bắt đầu công việc. -Học cách làm việc từ xa: khó khăn ban đầu gặp phải khi giao tiếp, trao đổi công việc từ xa đã giúp tôi thành thạo hơn các kỹ năng mềm: từ các công cụ và công nghệ truyền thông hiện đại áp dụng vào làm việc nhóm và làm việc nhanh nhẹn. Từ đó, sự chú ý, chủ động, kỷ luật và óc sáng tạo của tôi cũng phát triển.

– Chăm sóc bản thân nhiều hơn: nấu nướng và thời gian nghỉ ngơi giúp tôi kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Khi tôi kiểm soát được từng bữa ăn, tôi không còn đau đầu, không còn tìm kiếm các quán ăn bên ngoài để ăn mỗi bữa trưa không no, mất vệ sinh và nguy hiểm.

– Đó là thời gian cập nhật Tin tức ngày: Làm việc tại nhà, tôi có thể cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về dịch bệnh, cảnh báo từ các cơ quan chức năng, hướng dẫn của Bộ Y tế, … tất cả những điều này giúp tôi nắm vững kiến ​​thức phòng bệnh và nhận thức, Và có trách nhiệm tham gia cùng cộng đồng để quảng bá Covid-19.

– Tiết kiệm tiền: Không cần phải nói, tôi sẽ không tốn tiền xăng xe khi ở nhà, không giảm tiền ăn uống ngoài trời, cà phê, tiền đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Sự bùng phát đã vô tình giúp tôi nhận ra rằng mình đã chi một số tiền nhỏ cho những hoạt động không rõ nguồn gốc như vậy. Tránh xa công việc dịch thuật, tôi để dành một ít tiền tiêu vặt để làm những việc hữu ích hơn.

– Chăm sóc người thân trong gia đình: Với cha mẹ, vợ con, tôi mới nhận ra gia đình luôn là nơi an toàn nhất. Tất cả các tình huống. Chúng ta có cơ hội hỏi han, quan tâm nhau, cùng nhau thảo luận về tình hình dịch bệnh, chia sẻ những kỹ năng và phương pháp tốt nhất để phòng chống dịch bệnh. Khi mỗi đơn vị gia đình – xã hội trở nên đoàn kết hơn, toàn bộ cộng đồng sẽ có sức mạnh lớn hơn để chống lại đại dịch.

– Góp phần ngăn chặn đại dịch: Ngay cả khi tôi chỉ còn sống, tôi luôn hạnh phúc khi được đóng một vai trò nhỏ trong cuộc chiến chống dịch của đất nước. Nếu mọi người không ra quân thì cơ quan chức năng sẽ giảm bớt gánh nặng quản lý. Không những vậy, tôi sẽ không tốn tiền mua khẩu trang y tế, nếu cả xã hội cũng vậy, tôi tin rằng các y, bác sĩ sẽ không rơi vào tình cảnh thiếu đồ bảo hộ như thế này. . Chỉ làm những việc nhỏ thôi nhưng ít ra tôi nghĩ cuộc sống của mình có trách nhiệm và có ích cho xã hội hơn.

Người ở xã mấy ngày cũng không dễ dàng. Những liên tưởng hiện đại luôn hoạt động sôi nổi trong nhịp sống hối hả. Nhưng tôi có thể sống sót qua những thời điểm khó khăn này, vậy tại sao không? Ở đó, lực lượng chống dịch đang hoạt động từng giây, từng phút, để chống lại sự lây lan của Covid-19. Khi không phải là bác sĩ tiền tuyến hay người lính chiến đấu với dịch bệnh, tôi chọn cách “tham chiến” tại nhà để đặt nền móng vững chắc cho tiền tuyến. Còn hàng triệu gia đình ở Việt Nam, nếu cùng quê hương chống chọi với dịch bệnh, tôi tin rằng ngày mà Covid-19 bị hoãn lại sẽ không còn xa. Ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà”.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?