Tôi đã trở thành một người lính chống lại “kẻ thù Covid-19”.

Vào một ngày Chủ nhật của Covid-19, tôi có cơ hội xem lại những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt và liệt kê cẩn thận những gì chúng tôi cần chuẩn bị cho lần sau. Sau kỳ nghỉ lễ hội xuân đến nay đã gần hai tháng, các cơ sở dịch vụ đợt 1 đã buộc phải đóng cửa được hai tuần, một số tỉnh cũng chủ trương đóng cửa các cơ sở khám chữa bệnh. Bắt đầu từ 12:00 AM ngày 29 tháng 3 tại thành phố này ở Hoa Kỳ … Mọi người đều ở trong một trận chiến, không biết cao trào kết thúc ở đâu?

Một tuần trước, tôi vẫn cảm thấy tự tin rằng với sự ổn định của Trung Quốc, nhà máy lớn nhất thế giới đã hoạt động trở lại và các nước châu Âu không còn cần xuất khẩu khẩu trang y tế và thiết bị bảo hộ nữa. , Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ mạnh mẽ về vật tư y tế để chống lại dịch bệnh. Nhưng hiện nay, số ca nhiễm trùng ở Hoa Kỳ đã vượt quá Trung Quốc, và số người chết ở Ý và các nước khác cũng đang tăng lên. Tin nhắn ban đầu của tôi vẫn giống Hế, chỉ có những con số khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn về thực tế Việt Nam nơi tôi sống và làm việc.

Giữa thành phố Hồ Chí Minh, nhiều công nhân quyết định rời thành phố để về quê “tránh dịch. “Dù làm ăn chậm nhưng nhiều người vẫn nài nỉ. Bởi vì họ cũng có những nhân viên cần được trả lương, họ biết những nhân viên phải được chăm sóc và biết tiền thuê nhà, và khi nhân viên thất nghiệp một ngày, mỗi bữa ăn trở thành một gánh nặng. Làm. Và bởi vì vẫn còn khách hàng, dù chỉ có một khách hàng hoạt động, nên phải có người túc trực để phục vụ họ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến kéo dài này, nhiều công ty buộc phải thương lượng với công nhân để giảm giờ làm hoặc nghỉ việc không lương. Điều này cũng đúng với doanh nghiệp của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu phản ứng của nhiều công ty khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng các chính sách giảm giờ làm, giảm lương để giảm chi phí, hạn chế mọi khoản chi không cần thiết cho công ty. Mọi quyết định chi tiêu đều ảnh hưởng đến việc một hay nhiều nhân viên được trả lương trong công ty, khiến mọi người trở thành thành viên hội đồng quản trị chưa bao giờ khó đến vậy. — Sau khi đạt được thỏa thuận giảm giờ làm việc của hai bên, một nhân viên của công ty chúng tôi đã bắt đầu làm tài xế kỹ thuật vào thời gian rảnh rỗi. Khi nhìn thấy những người này đổ vào công ty để có được thứ gì đó, khi không hoàn thành được vai trò lãnh đạo và khi không giữ được lời hứa khi tuyển dụng nhân viên, chúng ta sẽ cảm thấy chạnh lòng hơn bao giờ hết. Trong công ty: Promise tạo ra một môi trường làm việc tốt, cho phép nhân viên học hỏi những điều mới mỗi ngày, làm việc vui vẻ và thoải mái về tài chính.

Ngay cả khi tôi biết rằng đây là niềm yêu thích của tất cả các công ty và cá nhân trong thời kỳ khó khăn. Điều hiển nhiên trong giai đoạn “chiến tranh”: cơ hội đã sẵn sàng, còn những ai sẵn sàng sống sót qua giai đoạn khó khăn nhất – nếu chúng ta chuẩn bị tốt về tài chính thì có thể sẽ lâm vào cảnh suy thoái kinh tế (đối với cá nhân và Đối với doanh nghiệp) thì an toàn hơn.

– Nếu mỗi nhân viên trân trọng bản thân mỗi ngày, bạn có thể thoát khỏi danh sách cô đọng trong thời gian tồi tệ.

– Nếu có thể dục thường xuyên và tập thể dục hàng ngày, Cơ hội nhiễm trùng có thể cao hơn.

– Cũng có rất nhiều “nếu” ở đây … Nhưng bây giờ tôi nói “Nếu dịch xảy ra, tôi đã có thể chuẩn bị tốt hơn”. Dịch bệnh đã xảy ra rồi, và mỗi chúng ta hãy là một chiến sĩ để vượt qua nó. Hãy can đảm nhận ra sự nghiêm túc của việc dịch thuật. Dám khuất phục trước những yêu cầu của chính phủ để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Sự can đảm chấp nhận rủi ro trở thành cơ hội để khám phá và rèn luyện, chuẩn bị cho chuyến bay tầm cao và xa hơn nữa. Hãy can đảm để duy trì sự lạc quan, nhưng đừng từ bỏ chiến đấu cho đến cuối cùng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây.

PhạmNgọcThuận

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?