4 nguyên tắc không lo hết tiền

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta liên tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi đã” kiếm mấy đồng xào “. Ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Còn phải làm bao nhiêu công nữa để nuôi mẹ già con thơ. …

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, tôi tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ mang lại, vì lâu nay tôi bận rộn với công việc nên tôi Để tránh cho bản thân trở mình một cách vô ý thức và cứu trợ trong mùa dịch, tôi đã áp dụng một số nguyên tắc trong các biện pháp phòng vệ sau:

1. 1. Nguyên tắc “vạc cứu đói”: Tôi luôn làm Hôm đi thực tập mình bị kỷ luật nghĩa là hôm nay bạn đi chợ mua 100.000 đồng thì bỏ 10.000 đồng vào một ngăn ví riêng – 10% tổng số tiền đi chợ, nếu bạn lấy chúng. Nó cộng lại hơn một tháng, một năm, nhiều năm … Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền. Sai rồi. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackeno” (bất kể là gì): Nghe có vẻ thú vị, Nhưng nhờ nguyên tắc này, tôi may mắn cứu được mình trong những ngày đau khổ. Tôi nghĩ chỉ cần sửa đổi trang phục để thích nghi với môi trường làm việc là đủ. Ăn đúng bữa, ăn đúng bữa và uống cà phê ở nhà để tiếp tục làm việc. Vì vậy, nếu chẳng may ai đó làm hỏng việc Vâng, chấp nhận, nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ rằng nếu trang phục của bạn lỗi mốt hoặc bạn lỡ từ chối một ly cà phê thì họ sẽ chỉ hay lè lưỡi. Lắc tới hai đến ba ngày. Khi bạn rơi xuống vực sâu và không còn tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, người ta không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn không còn nhìn thấy họ nữa. — 3. “Người khổng lồ” Nguyên tắc suy nghĩ: Mình luôn dùng đồ tốt (từ đồ dùng gia đình đến đồ dùng thiết yếu hàng ngày), vì hàng cao cấp dùng được lâu, có đồ dùng cả đời nên không phải đắn đo suy nghĩ về mẫu mã, giá cả và chất lượng. Bạn nên mạnh dạn suy nghĩ, thời gian còn lại hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách, nhâm nhi ly cà phê, cuộc sống sẽ chỉn chu hơn 4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập gym, gắn kết các thành viên trong gia đình Căn bếp của bạn … Đây là cách bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những dự định trong tương lai.

Bạn sinh ra và phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình. Có vấn đề gì, tiết kiệm chính là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “bẫy tử thần”. Ngay cả bố mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để gửi tiền cho bạn, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? ? Trong lúc khó khăn, người phù hợp nhất với bạn chính là bạn. Hãy lưu lại ngay bây giờ .

>> Bạn ở nhà làm sao? Vượt qua khó khăn đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19? Hãy chia sẻ bài viết, video và ” Ảnh “Tôi đang ở nhà”.

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?