Tôi đang ở nhà-‘Warrior Spirit’

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Là một giáo viên, đã hơn hai tháng kể từ khi bản dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người nói khi “không phải đi làm vẫn có lương, thời gian rảnh rỗi…”, tôi cảm thấy rất vui. Quả thực, chẳng ai mong muốn thứ hạnh phúc miễn cưỡng này, nếu không sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và bực bội. Trước tình hình dịch như hiện nay, không chỉ giáo viên phải thôi việc mà nhiều chuyên ngành cũng phải xin nghỉ việc, mất việc. Tiền lương đã giảm, và công việc bán thời gian đã dừng lại vì hầu hết các công ty đều ở trạng thái “đỏ, hổ phách” hoặc nhấp nháy.

Ở nhà, nhưng tôi cũng nghe thấy thông tin liên quan mà tôi đã thấy trên Covid-19 bất cứ lúc nào. Khiếu nại, lo lắng và căng thẳng tràn ngập khắp trang web, một nhóm bạn bè, nơi làm việc và nhà ở. Thân phận học sinh, sinh viên đầy chán nản, lê thê, kiên trì… nỗi nhớ bạn bè, mái trường và phố phường tấp nập. Trong số các bậc phụ huynh có con tôi, một số phụ huynh phàn nàn rằng ở nhà con cái họ bị bao bọc bởi bốn bức tường khiến họ cảm thấy nhàm chán và khó chịu. Không thể đi du lịch, không thể về nhà, và phải thận trọng khi yêu cầu gặp gỡ và thăm hỏi với những người khác, bởi vì có cảnh báo ở khắp mọi nơi. Bố mẹ, anh chị em, hàng xóm đều F2, F3, trên phố tôi có những người F0. Bạn phải viết ở nhà, đọc sách, nghiên cứu tài liệu, chuẩn bị khóa học, dạy con học … và tập thể dục mỗi ngày để “về đến nhà”. .

Ngay cả thể thao – một thứ xa xỉ cố hữu Với nhiều người, khi bận bịu với guồng quay “cơm, áo, gạo, tiền” hàng ngày mà bỏ qua sức khỏe của bản thân thì giờ đây, tôi và các con. Thực hành mỗi ngày. Trời mưa thì tập trong nhà, trời nắng thì đi dạo tòa thị chính gần nhà. Cứ 6 giờ sáng đến 7 giờ sáng và 5 giờ sáng đến 7 giờ tối, tòa thị chính rất đông nên tôi chọn tập 3-4 tiếng khi không có ai.

Thật tuyệt vời, nó rất đơn giản, nó khiến tôi cảm thấy thư giãn và thoải mái vô cùng. Khoảng sân chung lát gạch đỏ ngả sang màu nâu, yên bình và trong lành đến mức chim chóc bay nhảy xung quanh. Hai hồ nước trong vắt có thể nhìn thấy hàng trăm con cá vàng đang vẫy đuôi. Thấp thoáng những tán lá xanh mướt của cây xà cừ hàng thế kỷ, giúp thanh lọc bầu không khí nơi đây. Hoa đào, hoa trà, hoa bưởi, hoa mộc miên… theo bước chân người mà tỏa hương thơm. Dọc con đường này thảm cỏ xanh mướt, thân nhỏ vươn thẳng lên trời. Những bông hoa dại tím nhỏ bé cố gắng ngóc đầu lên để khoe với họ.

Xuyên qua các bức tường của tòa thị chính, tiếng đàn guitar của người thợ sửa đàn trầm thấp. Vào những buổi chiều cuối tuần, cậu bé và chiếc đàn piano của hàng xóm tôi đang chơi một cách du dương, và thời gian như ngừng trôi. Tiếng cười của hai đứa con tôi được ưu ái. Tôi có nghĩ quá nhiều rằng tôi đang ở thế giới thần tiên không? Tại sao họ khó tìm được hạnh phúc? Sao em cứ phải đau lòng nơi chân trời xa xăm mới thấy được hạnh phúc? Ý nghĩa của cuộc sống đến từ việc trở về với chính mình, tìm kiếm và khám phá lại chính mình trong từng khoảnh khắc chúng ta có.

Ngay cả trên bãi cỏ bên đường, vô số loài hoa dại lặng lẽ xuất hiện, giúp tô điểm cho cuộc sống, không hổ danh là tâm tư, tình cảm, lòng trắc ẩn của mọi người. Những thông tin mới nhất về thành tích sáng tạo, bao gồm việc công ty, ca sĩ, người mẫu quyên góp tiền bạc, vật chất để hỗ trợ công tác phòng chống dịch, công ty hỗ trợ tiền cho nhân viên … cứ như mưa trên trời. Về trung hạn, các trang web tin tức trong những ngày đen tối gần đây trở nên hào nhoáng.

Nhưng, đừng biết ơn sự xuất hiện của nCoV, vì nó giúp tôi tìm thấy vẻ đẹp và sự giản dị của cuộc sống từ phía tôi hoặc từ những người giàu có nổi tiếng đó và có cơ hội làm từ thiện. Đúng hơn, nó là kẻ thù khiến cuộc sống của con người bị đảo lộn, gieo rắc nỗi sợ hãi và thúc đẩy sự phát triển về phía trước. Đây là một thử thách khó đối với sự thận trọng, nghiêm minh, chính kiến ​​và đạo đức của các nhà lãnh đạo, chính quyền quốc gia và địa phương. Đây là một bài kiểm tra về công ty, sự gắn kết, có đi có lại, tính linh hoạt và sự kiên nhẫn của tổ chức. Đây cũng là phép thử về lòng kiên nhẫn với công dân, biết chia sẻ trách nhiệm, có trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Trong nhiều trường hợp, kẻ thù lớn nhất của chúng ta không phải là thiên tai, bệnh tật, nghèo đói, đau đớn hay sợ hãiSợ hãi, cô đơn. Khi chúng ta không làm chủ được bản thân thì “kẻ thù lớn nhất là chính chúng ta”, chưa nói đến những mưu mô, âm mưu hay lòng tham, ích kỷ và thiếu hiểu biết, sợ lãnh đạo. . Dù không cần mặc áo, ăn cơm nhưng quyết tâm chiến đấu vẫn cao. Điều quý giá mà tôi học được từ câu chuyện là “vầng hào quang của Đông’a” Khi binh lính Đại Nguyệt khắc lên tay hai chữ “Sát thủ” (giết Nguyên vương), họ không màng đến nỗi đau, và nỗi đau rất nặng nề. Tướng quân Trần Hưng Đạo nói: “Nửa đêm khép gối, ruột đau như cắt”, rồi kế “Vườn không nhà trống” ở thành Thăng Long, hay một trận đánh nhanh hạ gục Vịt Donald. Quân Thanh của vua Quang Trung … tự hào về tinh thần dân tộc, quân dân đoàn kết, nghĩa quân.

Tuy nhiên, trong thời bình, có vẻ như thế hệ tương lai không có một người cha tinh thần chiến binh như họ trước đây. Thậm chí nhiều người còn chỉ trích người Việt bây giờ lười biếng, kiệt sức, chia rẽ, chủ nghĩa cá nhân, giẫm đạp lên nhau để được cao hơn người khác … Điều này có thể đúng ở một số chỗ, nhưng bây giờ khi người phiên dịch tấn công thì tôi không bao giờ thấy Người Việt Nam kiên định như vậy.

Đừng kêu người đứng lên, đừng dùng chiến lược “vườn không nhà trống” mà giờ đất nước này cần chấm dứt mọi chuyện. “Kiếm tiền, làm giàu, thăng chức, đánh bạc, kiếm lời .. Nếu chúng ta không có những người thân yêu đồng hành thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì; nếu Covid-19 hoành hành và phá hủy mọi thứ, thì sẽ không có cơ hội kiếm tiền và tận hưởng. Nếu các nhà lãnh đạo và người dân giữ hòa khí Dũng cảm lên, tôi chưa bao giờ thấy niềm tin vững chắc như vậy vào tương lai của đất nước., Video, hình ảnh “Je suis chez moi” đây .

ĐỗHĐỗi

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?