4 nguyên tắc không lo hết tiền

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta liên tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi đã” kiếm mấy đồng xào “. Ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Còn bao nhiêu việc để nuôi mẹ già và em nhỏ. …

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, tôi tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ mang lại, vì lâu nay tôi bận rộn với công việc nên tôi Để tránh cho mình trở mặt không biết, và cứu trợ trong mùa dịch, tôi đã áp dụng một số nguyên tắc trong các biện pháp phòng vệ sau:

1. 1. Nguyên tắc “vạc cứu đói”: Tôi luôn Hôm đi thực tập mình bị kỷ luật nghĩa là hôm nay bạn đi chợ mua 100.000 đồng thì bỏ 10.000 đồng vào một ngăn ví riêng – 10% tổng số tiền đi chợ, nếu bạn lấy chúng. Nó cộng lại hơn một tháng, một năm, nhiều năm … Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền. Sai rồi. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackeno” (đi theo dòng chảy): nghe rất thú vị, Nhưng vì nguyên tắc này nên tôi có lợi cho mình khi cuộc sống khó chịu, tôi nghĩ mình chỉ cần sửa đổi trang phục để thích nghi với môi trường làm việc. Ăn đúng bữa, ăn đúng bữa và uống cà phê ở nhà để tiếp tục làm việc. Vì vậy, nếu chẳng may ai đó làm Nếu bạn có lộn xộn, chấp nhặt, nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ rằng nếu trang phục của bạn là lỗi thời, hoặc bạn vô tình từ chối một ly cà phê, thì họ sẽ chỉ hay lè lưỡi. Rung động nhiều nhất là hai đến ba ngày. Khi bạn rơi xuống vực sâu và không có tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, mọi người ngừng nói về bạn, nhưng bạn không còn nhìn thấy họ nữa. — 3. “Người khổng lồ” Nguyên tắc suy nghĩ: Mình luôn dùng đồ tốt (từ đồ dùng gia đình đến đồ dùng thiết yếu hàng ngày), vì hàng cao cấp dùng được lâu, có đồ dùng cả đời nên không phải đắn đo suy nghĩ về mẫu mã, giá cả và chất lượng. Bạn nên mạnh dạn suy nghĩ, thời gian còn lại hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách và uống tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ cân nhắc hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập Your family’s kitchen … đây là cách bạn hạn chế việc mở cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu và giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho những kế hoạch trong tương lai. Và bạn phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nếu có sự cố xảy ra, Tự tiết kiệm là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “bẫy tử thần”. Ngay cả cha mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để gửi tiền cho bạn, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn , Người phù hợp nhất với bạn là bạn. Hãy lưu lại ngay .

>> Bạn ở nhà làm sao? Vượt qua khó khăn đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và “Tôi ở nhà” tại đây Ảnh .

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?