Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà và tránh dịch thuật

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nhiều năm, và mức lương của tôi cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, Việt Nam có một chút khác biệt, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi máy dịch Covid-19 tràn lan khắp thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính quyền, người dân, tổ chức … đều nỗ lực hết mình để giữ gìn sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại, chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay phương pháp đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … theo khuyến cáo của Bộ Y tế, là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

>> Tập trung vào Đông Nam Á “Châu Âu-Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng và chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề của việc thực hiện” phòng chống “nằm ở việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … Không thực sự cần thiết. Điều này khiến nhiều công ty bắt đầu hoạt động. Và cá nhân. Không thể kinh doanh, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi trả hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, tuy dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng cả nước Và các tổ chức kinh tế, xã hội … có chính sách hỗ trợ, như: giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, truyền bá kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh … nên mọi người hãy yên tâm và lạc quan để phòng tránh Với công tác dịch bệnh, tình trạng này ngày càng trở nên phức tạp.

Trong bối cảnh không gian đường phố chật hẹp và đông đúc, các cửa hàng nên tạm thời đóng cửa, không thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí như bình thường, và điều này cũng vì mọi người Theo dõi, quan sát, điều chỉnh công việc, nghề nghiệp của họ và có cơ hội tốt để có giai đoạn chuẩn bị tốt nhất sau khi hết dịch, từ khi có dịch ở Vũ Hán thì ở Việt Nam chưa có người mắc bệnh nên tôi hầu như chỉ ở nhà chăm sóc con cái. Cứ nghỉ ngơi đi. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp và hướng đi mới.

>> “Thời điểm vàng” để đối phó với Covid-19

Trước nguy cơ đại dịch, tôi cố gắng chi nhiều tiền hơn Lo lắng cho khách hàng nhiều thời gian hơn, hàng ngày mình nhận được một số cuộc gọi chia sẻ những vấn đề pháp lý, vướng mắc mà khách hàng không tự giải quyết được, mình luôn vui vẻ nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi chi Với thời gian và sự yên tâm, tôi nhận thấy hiệu quả công việc của mình sẽ cao hơn, khi khách hàng phản hồi về kết quả tư vấn, tôi sẽ cảm thấy vui hơn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng đối với bạn Vì bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, doanh nghiệp … dành cho những người chưa thực sự bứt phá và đã ở trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay .- — Mong đại dịch này sớm qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, sau cơn mưa trời sẽ nắng trở lại, và mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. Trên quan điểm của tôi, quan điểm cá nhân của tôi, mọi Mọi người có ý kiến ​​xin chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

>> Chia sẻ bài viết này và viết trên trang “Bình luận”. – Fan Wenqing

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?