4 nguyên tắc không lo hết tiền

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta liên tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi đã” kiếm mấy đồng xào “. Ai cũng xin lỗi vì không tiết kiệm được. Thế này là chưa đủ. Còn phải làm bao nhiêu công nữa để nuôi mẹ già con thơ. …

Thấy nhiều người than nghèo nhưng tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, tôi tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ mang lại, vì bấy lâu nay tôi bận rộn với công việc nên tôi Để tránh cho bản thân trở mặt không biết, và cứu trợ trong mùa dịch, tôi áp dụng một số nguyên tắc trong các biện pháp phòng vệ sau:

1. 1. Nguyên tắc “vạc cứu đói”: Tôi luôn Hôm đi thực tập mình bị kỷ luật nghĩa là hôm nay bạn đi chợ mua 100.000 đồng thì bỏ 10.000 đồng vào một ngăn ví riêng – 10% tổng số tiền đi chợ, nếu bạn lấy chúng. Nó cộng lại hơn một tháng, một năm, nhiều năm … Bạn sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền. Sai rồi. Thiên tai, dịch bệnh.

2. Nguyên tắc “Mackeno” (Đi theo dòng chảy): Nghe thú vị, Nhưng vì nguyên tắc này nên tôi có lợi cho mình khi cuộc sống khó chịu, tôi nghĩ quần áo chỉ cần trang trí cho phù hợp với môi trường làm việc, ăn đúng bữa, ăn đúng bữa và uống cà phê ở nhà để tiếp tục làm việc. Vì vậy, nếu chẳng may ai đó làm rối tung lên Vâng, chấp nhận, nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ rằng nếu trang phục của bạn lỗi mốt hoặc bạn lỡ từ chối một ly cà phê thì họ sẽ chỉ hay lè lưỡi. Lắc tới 2-3 ngày, khi bạn rơi xuống vực sâu và không còn tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, người ta không còn nói về bạn nữa, mà bạn là người vô hình đối với họ. — 3. Tư duy “khổng lồ” Nguyên tắc: Mình luôn dùng đồ tốt (từ đồ gia dụng đến đồ dùng sinh hoạt hàng ngày), chỉ vì hàng cao cấp dùng được lâu, có đồ dùng được … Các bạn không phải đắn đo về mẫu mã, giá cả, chất lượng mà hãy mạnh dạn lên Suy nghĩ. Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách và uống một tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ trở nên cân nhắc hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng gym là sợi dây gắn kết gia đình Căn bếp của bạn … Đây là cách bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng xe, giúp bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho những dự định sau này. Và bạn phải tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Nếu có sự cố xảy ra, hãy tự cứu mình Đó là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “bẫy tử thần”. Ngay cả bố mẹ bạn, trước khi lái xe đến ngân hàng để gửi tiền cho bạn, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn, đúng không Người tốt nhất của bạn chính là bạn. Hãy lưu lại ngay .

>> Bạn ở nhà như thế nào? Vượt qua khó khăn đoàn kết với đất nước có dịch bệnh Covid-19 như thế nào? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi ở nhà” tại đây .

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?