Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường hạn chế, máy lạnh và đông đúc, việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không ở trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Để tôi chia sẻ một số phương pháp chống dịch của bản thân để giảm bớt lo lắng của mọi người. Sau khi về Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay và ôm rất nhiều, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, người tiếp xúc là người hay vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bệnh hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, tôi cũng uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế đi ra ngoài ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể nhìn thấy hai hoặc ba người trong vòng 1 dặm bằng cách đi bộ khoảng 5-7 phút. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu che tai, buộc tóc cẩn thận, đeo kính và mặc áo chuyên dụng có mũ trùm kín nửa miệng và mũi dưới. Áo này bình thường, em mặc vào để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt và khử trùng tay. Tôi giặt quần áo mỗi khi tôi giặt quần áo và đi ra ngoài.

Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và những suy nghĩ thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp chính là ăn và ngủ để nó hoạt động tốt, tôi hy vọng rằng tôi và mọi người xung quanh tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách lành mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?