Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp dễ bị tổn thương nhất ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. — Thực ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Làm việc? Thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để ứng dụng email. Phần mềm giao tiếp, nghiệp vụ … để giao tiếp và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Để xử lý thêm các công việc tư vấn như gọi điện, gửi thư điện tử, ký kết hợp đồng không yêu cầu khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng và gửi tài liệu… mọi việc đều có thể được giải quyết, thậm chí còn đơn giản và nhanh chóng hơn. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm và đồ uống như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người ta cũng hạn chế nhiều lắm, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường xuyên đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, mọi người nên làm việc vì lợi ích xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời hạn này hoặc sự khác biệt. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, những điều cơ bản chỉ cần làm là:

đeo khẩu trang và tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế để vệ sinh sạch sẽ và lành mạnh ;

– Đi ngoài đường hạn chế, đầu óc di chuyển, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Khi thấy cơ thể hoặc người thân có dấu hiệu của Covid-19, hãy chủ động trình báo và cách ly .

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Rất mong mọi người chủ động phòng chống dịch sẽ sớm chấm dứt. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?