“Tôi đang ở nhà” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây. Không có ý nghĩa gì nếu bạn tránh dịch ở nhà: điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trở nên tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, bây giờ nên là thời điểm tốt, để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, chơi thể thao hoặc vui chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Không có dịch bệnh trong các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng. Hãy tôn trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực tại.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà, và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp làm những bữa trưa và bữa tối ngon lành trong nhà cho mọi người. Sau đó thực hiện “tập thể dục” bằng cách dọn dẹp, lau chùi, khử trùng, tẩy uế nhà cửa, đồ đạc rồi tự tay pha một ấm trà và nếm những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo dịch bệnh, tạm gác lại những muộn phiền về tiền bạc …

Thoa Nguyen

Bạn có thể sử dụng những Ngày-từ đây bắt đầu tập yoga, thiền … Tôi và một số người quen chọn trau dồi tiếng Anh, học nấu món nào đó, học sửa quạt cũ. Những công việc này nếu bình thường thì tôi có thể không bị ảnh hưởng gì, vì những cánh quạt đang làm việc sẽ bị cuốn theo.

Hồng Phúc Quân

Đất nước này đang chống chọi với dịch bệnh, nên ta là công dân, nếu là lệnh nhà ta hãy chấp hành, hãy ngừng buôn bán 1 đến 2 tuần để giải tỏa áp lực. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa … chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng.

Cách đây 65 năm, dân tộc ta trải qua muôn vàn khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật chất… Giờ chỉ cần về nhà bình yên, đủ ăn, đủ chất, không phải lo lắng nhiều mà làm những điều tiêu cực.

Mặt nạ

Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đang ở rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi khiến tôi hoảng sợ, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu gần đó sẽ bị lây nhiễm. Nhưng làm thế nào để tránh chỉ nhìn thấy những gì nó đã bị phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Việt Thanh tổng hợp

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?