Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với đại dịch toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất khi ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. — Thực ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để phòng chống dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng, đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Làm việc? Thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để ứng dụng email. Phần mềm giao tiếp, nghiệp vụ … để giao tiếp và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Quản lý các công việc như tư vấn qua điện thoại, e-mail, ký kết hợp đồng,… không yêu cầu khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi văn bản… Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, thậm chí còn được đơn giản hóa, nhanh chóng hơn. Khách hàng chỉ cần ở nhà xác minh thông tin hàng hóa và đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người ta cũng hạn chế nhiều lắm, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường tham gia lễ hội và đền chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, vì vậy mọi người hãy phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời hạn này hay thời gian nghỉ ngơi. Ở những nơi đông người .—— Có nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng nhìn chung, những điều cơ bản duy nhất cần làm là:

– Đeo khẩu trang vệ sinh sạch sẽ theo hướng dẫn của Bộ Y tế; –

Đi ngoài đường hạn chế, đầu óc cử động, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo và cách ly với người thân hoặc người thân khi họ có dấu hiệu của Covid-19 ;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người chủ động phòng chống dịch, bệnh sớm chấm dứt. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?