Tôi làm bữa sáng theo mùa Covid ở nhà để đảm bảo an toàn khi ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Những ngày này quả thực rất khác, không chỉ đối với gia đình tôi, mà còn đối với tất cả mọi người, vì sự xuất hiện của một loại virus có tên “Corona” ở Vũ Hán. Câu chuyện về bữa ăn của gia đình không còn là đi đâu và mua sắm như thế nào, mà là làm thế nào để bảo vệ bản thân và gia đình, hoặc kiểm soát đại dịch khi nào. Đó.

Chỉ vài tuần sau, loại vi rút nhỏ này đã vượt qua biên giới và lục địa, tôi không biết khi nào nó đã lan đến thành phố, và sau đó lan sang khu vực lân cận gần tôi sống. Mỗi ngày trôi qua, chính quyền thành phố đã có những biện pháp mạnh mẽ hơn để hạn chế sự lây lan của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Giống như nhiều người khác, tôi hoàn toàn ủng hộ và cố gắng hết sức để thích nghi với sự “cô lập” này để dịch thuật biến mất nhanh chóng và cuộc sống trở lại đúng hướng. — Một trong những thay đổi nhiều trong cuộc sống hàng ngày của gia đình chúng tôi trong mùa này là làm bữa sáng hàng ngày. Trước đây, tôi thường ăn sáng bên ngoài vì lười vào bếp. Chồng tôi hỏi một câu quen thuộc vào mỗi buổi sáng: “Hôm nay anh muốn ăn gì?” Bởi vì chúng tôi luôn chỉ biết đến hai cửa hàng tiêu chuẩn: “ngon” và “sạch”. Chỉ có hai yếu tố, nhưng nó hiếm khi được xử lý trong thực tế.

Do có nhiều quán ăn sáng đa phần nằm trên vỉa hè nên rất nhiều bụi, rác và trộm cắp. Nhiều người nói: “Cứ ăn sáng là nhanh, gọn, lẹ, rẻ và ngon. Nhưng tôi không nghĩ bạn có thể ăn đồ mạnh, cũng không thể ăn bất cứ thứ gì mang theo người bẩn, độc. Đặc biệt. Vào mùa như vậy, đi đâu cũng thấy lo lắng, nên từ ngày có Covid-19, tôi đã chuẩn bị bữa sáng ở nhà, tôi thấy việc chuẩn bị bữa sáng ở nhà có nhiều cái lợi:

1. Giá thành rẻ nhưng không thừa, bạn sẽ sử dụng hiệu quả những nguyên liệu sẵn có, từ đó giảm thiểu lãng phí.

2. 2. Thực đơn phong phú, tất nhiên vì thế mà kỹ năng nấu nướng cũng được cải thiện rất nhiều.

3 Tình cảm gia đình rất khăng khít, trong bữa sáng vợ chồng con cái có cơ hội trò chuyện với nhau, hỗ trợ nhau nấu nướng, dọn dẹp 4. Điều quan trọng nhất là bếp của gia đình rất sạch sẽ, an toàn. Rau có sạch không, rau có rửa kỹ không, đũa thìa có nhiễm vi khuẩn, vi rút hay không …—— Món bún thịt nướng do vợ chồng tôi làm Ảnh: Phương Nguyễn

Vậy làm thế nào để tôi tiếp tục làm bữa sáng hàng ngày, Vì ai cũng nghĩ nấu nướng phức tạp và mất thời gian nên mình sẽ chia sẻ cách làm của mình với các bạn:

Về thực đơn, mình thường chia hai loại: rau củ khô (cơm chiên, bánh mì, mì xào, mì xào …) Wasui (bún, phở, cơm) bún, phở …). Qua cách chia này, bạn có thể tạo ra một thực đơn phong phú mà không phải ngày nào cũng thấy nhàm chán hay làm món cũ lặp đi lặp lại trong tuần mà chỉ muốn Ăn bát khô, bát đựng nước, thậm chí là bát khô hoặc bát đựng nước nhưng lượng đựng trong bát khác nhau để tránh bị ngán.Chuẩn bị trong một tuần. Bạn có thể đi siêu thị trong tuần đó để cân đối lượng thức ăn của mình thường hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Chỉ mua sắm một lần Mẹo để giữ thực phẩm tươi lâu là khi mua thực phẩm, tôi thường sơ chế, phân loại vào hộp và cất vào tủ lạnh. Những món tôi thường mua để giữ lại là : Rau mùi, rau thơm, xà lách, trứng, xương, thịt bò đông lạnh, bánh mì cắt lát đông lạnh …- Chuẩn bị bữa sáng nhanh là rất quan trọng. Vào cuối tuần, tôi thường dành thời gian làm hành lá, xào tỏi, rau mùi cắt nhỏ và làm sẵn Xà lách. Dùng đĩa khô không mất nhiều thời gian. Bạn có thể chế biến món trứng hoặc thịt bò bằng cách bắc nồi lên bếp. Đôi khi bạn có thể thay thế bằng cá hoặc xúc xích, thịt nguội và các món bảo quản khác. Xà lách và cà chua tạo nên bữa sáng đầy đủ. Vẫn còn nhiều mỗi ngày Còn cơm thì mình chuyển sang nấu trứng và bánh mì kẹp thịt …—— Muốn ngon hơn thì nấu mizuna, nước ngon thì tối hôm trước nấu một nồi thịt (bằng cách thay heo Xương ống, xương bò, gà hoặc nầm) cho vào nồi ninh cho thịt chín mềm, vừa chín tới giúp tiết kiệm nhiên liệu, có thể chế biến trước bằng cách nấu mì, nui, nếu luộc nhiều thì có thể Cho nó vào một cái thùng để giữ cho nó sôi, để nó trở thành dầu sôi vào ngày hôm sau.Tôi không có nhiều thời gian nấu mì, tôi chọn các món bún. Ăn nhanh chóng, tiện lợi và nhanh chóng.

Chỉ mất 15-30 phút để chuẩn bị một bữa sáng đầy đủ, và cà phê cũng được tự pha chế. Ảnh: Phương Nguyễn

Thường buổi sáng thức dậy chỉ cần 15 đến 30 phút là có thể ăn được. Khi tôi nấu ăn, chồng tôi kiêm luôn nhiệm vụ pha chế đồ uống như cà phê, sữa, nước cam, chanh. Thêm một số bản nhạc sôi động để làm cho ngày của bạn có một khởi đầu tốt.

– Có thể bữa sáng tôi làm có thể không ngon bằng món ngoài hàng, nhưng chắc chắn là đầy ắp tình yêu thương. “Vì vậy, còn chần chừ gì mà không thay đổi lối sống và giúp cuộc sống của bạn an toàn hơn, đặc biệt là trong mùa phổ biến này. Có thể nấu ăn sáng sẽ trở thành một thú vui mới giúp mọi người đoàn kết các thành viên trong gia đình .– – >> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh “Tôi Về Nhà” tại đây — Ruan Ruan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?