4 nguyên tắc không lo hết tiền

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong đợt dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “.Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi” làm gì có đồng xào “, ai cũng xin lỗi vì lý do không tiết kiệm, thế này còn chưa đủ. Còn phải làm bao nhiêu việc để nuôi mẹ già con thơ. … – Thấy nhiều người than nghèo, tôi vẫn sống lành mạnh và ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, tận hưởng niềm hạnh phúc do không gian sống nhỏ của mình mang lại, vì bấy lâu nay tôi bận rộn với công việc. Tôi vô tình lướt qua. Để được cứu trợ trong mùa dịch mà không phải lo lắng, tôi đã áp dụng một số nguyên tắc trong các biện pháp tự vệ sau:

1. Nguyên tắc “góp gạo cứu đói”: Tôi thực hành hàng ngày và tôi nhận được Kỷ luật, nghĩa là nếu hôm nay bạn đi chợ mua 100.000 đồng thì nên để 10.000 đồng vào một chiếc ví riêng, chiếm 10% tổng giá trị thị trường, tương đương với tiền một bữa ăn, nhưng nếu Bạn chỉ cần cộng chúng lại trong một tháng, một năm, nhiều năm … Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền phòng khi có sự cố xảy ra. Thiên tai, dịch bệnh.

2. “Mackeno “Nguyên tắc (Hãy thuận theo dòng chảy): Nghe có vẻ thú vị, nhưng chính vì nguyên tắc này mà tôi có lợi cho bản thân khi cuộc sống khó chịu. Tôi nghĩ quần áo phải được trang trí cho phù hợp với môi trường làm việc. Ăn đúng bữa, ăn đúng món và uống cà phê ở nhà.” Hãy tiếp tục làm việc. Vì vậy, nếu ai đó vô tình nhầm lẫn, chấp nhận và nói những điều không tốt với bạn, hãy “mackeno”. Vì bạn phải nhớ nếu quần áo của bạn là lỗi thời hoặc bạn đã vô tình từ chối một bản sao Cà phê, sau đó họ sẽ chỉ hoặc ở trên lưỡi của họ đến hai đến ba ngày. Khi bạn rơi xuống vực thẳm và không có tiền để trả những hóa đơn cơ bản nhất, thì người ta không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn có Điều đó vô hình đối với họ. — 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Tôi luôn dùng đồ tốt (từ đồ gia dụng đến đồ dùng sinh hoạt hàng ngày), vì đồ tốt thì dùng được lâu, có đồ dùng được cả đời … Bạn không cần phải đắn đo về mẫu mã, giá cả và chất lượng mà hãy mạnh dạn suy nghĩ. Thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đọc sách và uống một tách cà phê, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều suy nghĩ.

4. Cải thiện không gian sống: hãy để mỗi Những góc nhỏ đã trở thành góc quán cà phê, phòng tập thể dục, bếp ăn gắn kết các thành viên trong gia đình … Đây là cách bạn hạn chế hàng quán, giảm thiểu nhiên liệu xe cộ, góp phần bảo vệ môi trường, ngoài ra bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho những dự định sau Nhiều tiền – Bạn sinh ra đã phải tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình, nếu không may xảy ra sự cố thì tự lập là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thần”, ngay cả bố mẹ bạn trước khi lái xe đến ngân hàng để chuyển tiền cũng sẽ hỏi bạn hàng loạt câu hỏi Câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn, người tốt nhất đối với bạn là bạn. Hãy cứu lấy ngay bây giờ .—— Bạn ở nhà như thế nào? Làm thế nào để vượt qua đại dịch covid-19 ở một đất nước Khó? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh “Em ở nhà” tại đây .

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?