Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhiều năm, mức lương của tôi cũng khá so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu thích nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật.

Ở các nước phát triển, nghề luật sư có ảnh hưởng khá lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì hơi khác, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính quyền, người dân, các tổ chức … đều đang nỗ lực hết mình để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Cách ly, hạn chế tiếp xúc với mọi người, đeo khẩu trang, rửa tay … theo khuyến cáo của Bộ Y tế đang là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

>> Về Đông Nam Á, mọi người ở Châu Âu đều mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho chính mình, và Tuân theo các chủ trương và chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vướng mắc khi thực hiện “phòng chống” là việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, tổ chức sự kiện, lễ… không thực sự cần thiết khiến nhiều công ty bắt tay vào làm. Và cá nhân. Không kinh doanh được, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, mặc dù dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng nhà nước, các tổ chức kinh tế, xã hội … có chính sách hỗ trợ như giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, tiến hành công khai và Truyền bá kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh. . Vì vậy, mọi người hãy yên tâm, lạc quan để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tình hình này đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Dưới bối cảnh không gian đường phố chật hẹp và đông đúc, các cửa hàng nên tạm thời đóng cửa. Các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí không thể đáp ứng được như bình thường, đây cũng là cơ hội tốt để mọi người theo dõi, quan sát, điều chỉnh công việc, nghề nghiệp và có bước chuẩn bị tốt nhất sau khi hết dịch. Từ sau vụ dịch ở Vũ Hán, thời điểm đó ở Việt Nam không có người mắc bệnh nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con. Cái gì, đây chỉ là nghỉ ngơi. Trong thời gian này, tôi đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới và những hướng đi mới. Cố gắng dành nhiều thời gian hơn để tương tác với khách hàng. Tôi nhận được vài cuộc gọi mỗi ngày, chia sẻ các vấn đề pháp lý và các vấn đề mà khách hàng không thể tự giải quyết. Tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook… Khi dành nhiều thời gian hơn và bình tĩnh hơn, tôi nhận thấy hiệu quả công việc sẽ cao hơn. Tôi cảm thấy vui hơn khi khách hàng phản ứng với kết quả tư vấn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Vì bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, kinh doanh… cho những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn mãi từ đó. thời gian dài. .

Tôi hy vọng đợt dịch này sẽ nhanh chóng qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, và sau cơn mưa trời sẽ nắng trở lại, mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. Trên quan điểm của tôi, ý kiến ​​của riêng tôi, ai cũng có ý kiến ​​của mình, hãy chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong thời buổi dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?