Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay trở lại với công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi cũng đi thăm người thân và bạn bè, và sau đó chúng tôi tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Tôi đi du lịch vài ngày trong mùa hè, và đôi khi tôi có một số công việc, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi 100%.

Chỉ nghỉ đợt dịch này, con cái, chồng và phụ nữ có thể ở nhà, ăn uống, sum họp gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, bận rộn mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy gác lại công việc và những lo lắng về tài chính sẽ được giảm bớt. Hãy nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập mọi người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì trong lòng nóng nảy, nóng nảy, chẳng giải quyết được gì ngoài chuyện lục đục.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh tại nhà “

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?