Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp là đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi lao ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê. — Thật ra, dù có dịch bệnh thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Trong vài năm qua, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì ở tuổi Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, nên hạn chế tất cả mọi người trừ khử trùng, đeo khẩu trang ra đường, đặc biệt là nơi đông người …

Nếu cần hạn chế di chuyển thì làm thế nào? Trên thực tế, chúng ta có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để thư điện tử, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ… để trao đổi, giải quyết công việc. Chẳng hạn, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn sẽ trực tiếp đến văn phòng, nhưng gần đây, người quản lý VPLS có thể linh hoạt giải quyết các công việc như tư vấn thêm nội dung qua điện thoại hoặc qua điện thoại. Gửi thư, ký hợp đồng không cần khách hàng đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi hồ sơ… mọi việc luôn như vậy, thậm chí có thể đơn giản hóa và nhanh chóng hơn.

Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu ăn kiêng như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại số lượng người cũng rất hạn chế, nhưng ai muốn tán gẫu, tán gẫu với bạn bè thì nên cân nhắc tài liệu này và Covid-19 để ở nhà nghỉ ngơi. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn hoặc bạn có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, hội chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, mọi người nên phục vụ xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo ý muốn của mình, nhưng thời điểm này nên hạn chế hoặc dừng lại. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, những điều cơ bản chỉ cần làm là:

– đeo khẩu trang và tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế để được sạch sẽ và khỏe mạnh;

– Đi ngoài đường hạn chế, đầu óc cử động, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động báo và cách ly khi chúng có dấu hiệu của Covid-19 ;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sớm chấm dứt. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?