4 nguyên tắc để không lo hết tiền

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy lạ là trong mùa dịch Covid-19, người ta vẫn tiếp tục la ó “không có tiền” và “thất nghiệp”. “. Có lẽ từ lúc đi làm chúng tôi” làm gì cũng nổ tung “? Ai cũng xin lỗi vì không có tiền tiết kiệm. Thế này không đủ. Gia đình còn bao nhiêu công việc rồi phải nuôi mẹ già, con thơ thế nào?” ……

Thấy nhiều người than nghèo, tôi vẫn sống lành mạnh, có ý nghĩa, chăm lo cho gia đình, hưởng chút hạnh phúc trong không gian sống nhỏ bé vì bận bịu với công việc. Vì vậy, lâu nay tôi vô tình lật lọng.

Để cứu trợ trong mùa dịch bệnh, tôi đã áp dụng những nguyên tắc đảm bảo sau:

1. “Vạc cứu đói” Nguyên tắc: Tôi thực hành mỗi ngày, và tôi phải chịu hình thức kỷ luật, có nghĩa là nếu bạn đi chợ mua 100.000 đồng hôm nay, bạn nên bỏ 10.000 đồng vào một ví riêng, chiếm 10% tổng giá trị thị trường … Với một So với chi phí cho một bữa ăn thì đây là một số tiền nhỏ nhưng nếu cộng chúng thành một tháng, một năm, nhiều năm … Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. , Dịch.

2. Nguyên tắc “Mackeno” (Hãy đi theo dòng chảy): Nghe có vẻ thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, tôi có lợi cho mình khi cuộc sống khó chịu. Tôi nghĩ quần áo phải chỉnh trang cho phù hợp với công việc Môi trường: Chế độ ăn uống tốt, thói quen ăn uống điều độ và uống cà phê tại nhà để tỉnh táo làm việc là đủ, vì vậy, nếu chẳng may có ai đó nói xấu, nhận lời, nói xấu bạn thì hãy “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn lỗi thời hoặc bạn vô tình từ chối một ly cà phê, họ sẽ chỉ giữ hoặc nói chuyện nhiều nhất là hai đến ba ngày, khi bạn rơi xuống vực sâu, không có tiền để lấy và bạn không thể trả. Điều cơ bản nhất là khi mọi người không còn nói về bạn nữa mà bạn không còn nhìn thấy họ nữa. — 3. Nguyên tắc tư duy “khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng những thứ tốt (từ đồ gia dụng đến những thứ thiết yếu hàng ngày), Vì sản phẩm tốt có thể tồn tại lâu, có thể một số thứ có thể sống lâu hơn. Bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về mẫu mã, giá cả và chất lượng mà hãy mạnh dạn suy nghĩ. Thời gian còn lại, hãy giữ đầu óc tỉnh táo, đọc sách, uống một tách cà phê, cuộc sống sẽ Hãy quan tâm hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mọi góc nhỏ trở thành góc cà phê, phòng tập thể dục, bếp ăn liên lạc của gia đình bạn … Đây là cách bạn hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng xe và bảo vệ môi trường Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho những dự định trong tương lai.Có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, nếu chẳng may xảy ra sự cố, tự lập là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi “con đường tử thủ” kể cả bố mẹ khi lái xe Trước khi ngân hàng gửi tiền cho bạn, họ sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi: Tại sao? Cái gì? Hay? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn, người tốt nhất đối với bạn là bạn. Hãy tiết kiệm ngay bây giờ .—— >> Làm thế nào để bạn ở nhà Làm thế nào để vượt qua khó khăn khi đoàn kết với Covid-19 ở một đất nước có dịch bệnh? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây .—— Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?