Ký hợp đồng trực tuyến, dịch thuật và mua nhà

Kể từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp nhạy cảm nhất khi lao ra đường ở những nơi đông đúc như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. — Thật ra, dù là dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn cả chống dịch. . Trong thời gian vừa qua, mình đã theo dõi rất nhiều bài viết và bình luận về chủ đề này: Nên làm gì trong thời kỳ Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để ngăn chặn dịch lây lan, nên hạn chế tất cả mọi người trừ khử trùng, đeo khẩu trang ra đường, đặc biệt là nơi đông người …

Nếu cần hạn chế di chuyển thì làm thế nào? Trên thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ… để trao đổi, giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây quyết định của người quản lý VPLS rất linh hoạt. Quản lý các công việc như tư vấn thêm qua điện thoại, e-mail, ký kết hợp đồng không yêu cầu khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … mọi thứ đều có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. — Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu ăn kiêng như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại số người rất hạn chế nhưng ai muốn vui chơi giao lưu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để ở nhà nghỉ ngơi. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, hội chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, mọi người nên làm lợi cho xã hội, cho cộng đồng và cho bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng lần này là hạn chế hoặc hạn chế. Ở những nơi đông người .—— Có rất nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, những việc cơ bản chỉ cần làm là:

đeo khẩu trang và tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế về vệ sinh và giữ gìn vệ sinh ;

– Đi ngoài đường hạn chế, đầu óc di chuyển, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Chủ động trình báo, phòng khi có dấu hiệu của Covid-19 trên cơ thể hoặc người thân Cô lập nó;

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Mong rằng mọi người có ý thức chủ động phòng chống dịch bệnh, mọi chuyện sẽ sớm kết thúc. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?