Tôi “ sống tốt ” trong mùa giải này vì tôi đã hình thành thói quen tiết kiệm

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh từ “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Liên quan đến câu chuyện “Thất nghiệp do Covid-19 chật vật kiếm sống”, độc giả Hoa bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của lối sống thanh đạm. “Bài học tiết kiệm bây giờ thật xứng đáng. Trước đây, bạn bè chê cười vì tôi có thói quen tiết kiệm. Tiền không tiêu, tôi chỉ tiêu. Theo đủ nhu cầu, cuối tháng. , Tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền, anh Đông đi du lịch, mua đồ hiệu nổi tiếng, khi đi bar sẽ gửi cho tôi… Tôi chỉ cần ăn no, ăn ngon, mua quần áo giảm giá, thay vì phải bon chen như gia đình.

Quá khứ là toàn năng, vì hết tiền nên bây giờ bạn hoang mang, vì tiêu tiền lúc nào cũng cần thiết với mình, về nhà, làm việc từ xa, hầu như không có tiền, vì vẫn còn tiền trong ngân hàng. Tiết kiệm. Sau đại dịch, tôi nghĩ các bạn trẻ nên thay đổi lối sống, tập thói quen tích trữ, đừng sống hời hợt, chỉ biết đến ngày hôm nay “.

– À, bạn đọc Thùy Linh chia sẻ câu chuyện “Đời lắm chiêu” vì có thói quen tiết kiệm, tránh dịch:

“Bản tính tằn tiện, vì bố mẹ mình thế này Cuộc sống. Nếu không có tiền ra đi, tôi sẽ không cảm thấy an toàn và sợ hãi. Có tiền thì tôi tự “vay” khi cần. Sau khi xong việc, tôi tự “trả nợ”. Còn với bố mẹ chồng, khi có việc khó ở đâu cũng vậy. Tiền vay mượn, năn nỉ các cô chú, cháu đều xài được hết, vợ chồng em chồng cũng vậy, tiêu xài hoang phí, mua sắm, đi du lịch khắp nơi, khi mới cưới thì mẹ chồng. Tôi hay đòi tiền, rồi anh rể cũng đòi vay, lúc đó vợ chồng dồn tiền nên chẳng khác nào tôi tra tay vào còng, thờ chồng, một năm sau mới quyết định cho tôi. Chồng chị hiểu: “Ai cũng tiết kiệm, hàng tháng anh trả cho em một phần, phần còn lại anh dành dụm, sau đó dành dụm cho gia đình.” Mua hai căn nhà, một chiếc ô tô và một tài khoản tiết kiệm kha khá. Cách đây vài ngày, mẹ chồng tôi bắt đầu nghi ngờ điều kiện sống của tôi trong thời kỳ dịch bệnh, bà than thở rằng hai người em của chồng nghỉ không lương, tiền tiết kiệm không có nên không biết phải làm sao? Bạn đọc Thanh Hoàng Vân Chia sẻ: “.- — Bạn cũng có thể tránh chuyển thành tiền tiết kiệm cá nhân khi về nhà mà không cần lo lắng,

-” Mình cảm thấy rất may mắn vì công việc và bản thân vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Ngoài ra còn có một số đồ để trong phòng Đúng là có nhiều người không có thu nhập để tiết kiệm, nhưng từ trước đến nay, nhiều người đã hoang phí, đến nay thì thất nghiệp khi có tiền, có tiền thì ăn, mua quần áo, điện thoại di động, khoe khoang, giờ Mình phải tiết kiệm và đi vay mượn. “

Độc giả Vinh Trung ca chỉ ra:” Tiết kiệm cá nhân không khó “,” Tôi thấy nhiều người chưa nhận ra tiết kiệm. Đồng xu thắng. Nếu bạn làm được 10 Tiền xu thì chỉ nên bỏ ra 7-8 xu, để lại 2-3 xu đề phòng có sự cố, thu nhập càng thấp thì phải học thêm để nâng cao thu nhập, chưa kể những loại không thể trả lương thấp. Đã cứu đời chưa, phải có trách nhiệm với bản thân thì mới có thể khiến người khác thông cảm cho mình, chị gái mình ở quê lập nghiệp, ở trọ giá rẻ, thu nhập chỉ khoảng 10-12 triệu. VND, nhưng họ chỉ tiêu 7-8 triệu VND mỗi tháng, còn lại để dành tiền thì không nên. Ai bảo thu nhập thấp thì không tiết kiệm được ”.

>> Bạn có thích ở nhà không? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh từ “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?