Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền vì tôi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người còn cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “stay in the moment”. “Tổ quốc cần có”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu biết “dành một ngày ý nghĩa” thì thành ra khá.

Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi nói “mỏi tay”.

Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có những bộ phim hay của Việt Nam, không thể không kể đến smartTV với đầy rẫy những ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, chắc hẳn đây là cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn để nói “Tại sao không lạc quan?” Sau khi đọc. Tại sao bạn không cảm thấy rằng bạn đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò trong lịch trình cùng nhau. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem những tin tức giả mạo để gia tăng sự can thiệp. Đừng vội chia sẻ tin tức chưa được xác minh hoặc xuất bản những điều vô nghĩa. Cố gắng tìm kiếm trong danh sách những người quen và báo cho những người bạn lâu năm “biết tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ một cuốn sách bạn đã mua cách đây rất lâu nhưng chưa bao giờ chạm vào nó? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Đánh cược rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành hành tinh nơi bạn bè, đồng nghiệp co ro, dưới bức tường địa lý… trở thành bách khoa toàn thư.

Thử thách hình thể: ở trong nhà, chân điên. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải tự dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm khuya nguy hiểm. Có? Rất nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … mà còn có cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp đựng. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn sang nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy chồi non … Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn loại bỏ những ẩn ý tiêu cực. Sương mù. Nếu bạn có sở trường nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử với những người thân yêu của mình thì càng tốt. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình cảm của các thành viên trong gia đình và những người thân yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem đi đọc lại tất cả những cuốn tiểu thuyết đã mua trong thời gian dài… Mà còn tiết kiệm được tiền vì không sưu tầm cà phê, hóng gió, bia bọt. Có vẻ như tôi đang từ bỏ những món ăn này, hoặc tôi muốn cảm ơn bạn đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Mình thấy trong quá trình dịch Covid-19 mình cũng không thấy chán hay ngán quá nên mình bỏ luôn. Một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?