“ Bởi vì ổ dịch nhỏ, ở nhà trong hai tuần sẽ bị ngạt và chết. ”

Sau khi một bài báo nói rằng “Người Saigonians sẽ sống thêm hai tuần nữa”, nhiều độc giả nói rằng họ sẽ hạn chế xuất cảnh khi không cần xuất bản bản dịch:

Trung bình, 280 người nhiễm bệnh sẽ bị cách ly. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly, hậu cần khổng lồ, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, bạn chỉ cần ăn uống đơn giản, tiết kiệm mà nói, bạn có thể giảm cân đồng thời hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm và giúp chống lại loại vi rút này.

Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt

Không ai có thể ra khỏi nhà mới nếu không bỏ lỡ cơ hội. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người ở đó và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người có thể làm điều đó vì lợi ích của tôi. Tôi đã không ra ngoài được hai tuần.

Nguyenmaitrang

– Các bạn cố gắng nhé. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc không có lương tâm hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch quân bao vây, giết chóc, hắn không có cơ hội cầu viện. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện gấp. Tôi nghĩ rằng sân vận động có thể được sử dụng như một trung tâm thử nghiệm vì nó rộng rãi, tách biệt, có khu vực chờ và bãi đậu xe … Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?