Nhà mình đã chia thời gian biểu “trực diện” để chống dịch tại nhà

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Nguy cơ ly hôn tăng đột biến, đồng nghĩa với việc con cái sẽ phải sống cảnh thiếu vắng cha mẹ. tại sao? Việc ở chung một nhà quá nhiều khiến hạnh phúc trở nên quá quan trọng và dẫn đến ly hôn. Vì bạn không thể chịu đựng được? Ngày xưa yêu nhau là chỉ muốn bên nhau thì thầm thì thầm qua đêm, ôm gối rồi nghĩ đến chuyện ôm người yêu, giờ ở bên nhau mà ghét nhau đến nỗi cả người trong phòng – bỏ qua chuyện này thì bực thật. Khó chịu, không phủ nhận), đã thấy cách tiết kiệm và xây dựng tình thân mật hạnh phúc.

Tôi và chồng đã thống nhất nội dung dựa trên nhu cầu của hai bên và nhu cầu của hai bé còn lại và đưa ra các giải pháp sau:

Lịch sinh hoạt rõ ràng: hôm trước nhé mọi người. Doanh nghiệp của bạn, doanh nghiệp của bạn, trường học của A, câu chuyện của trẻ em B. Bây giờ đoàn tụ, cả gia đình hỗn loạn, hỗn loạn. Thời gian ngủ cũng đã được thay đổi. Chắc mười giờ tối mới kịp cho con ngủ, cả nhà xem phim đến 12 giờ trưa mới về. Mọi người thức dậy vào buổi sáng, và những đứa trẻ bị lạnh những ngày này có thể ngủ muộn hơn.

Việc đầu tiên là cả nhà thống nhất thời gian biểu chung. Thời gian sinh con trai lớn là từ 8h00-11h30 và 1h30 chiều. Vì vậy, gia đình tôi cũng đã lên lịch riêng cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Nhiếp ảnh: Nguyễn Thị Diệu Anh .

Cô bé hàng ngày học những thủ công thiết thực: lau bàn, nhặt rau, vo gạo … Ở nhà, cô bé có thể nghĩ ra đủ thứ để cùng làm. Đối với tôi, mặc dù hiện tại tôi không đi làm nhưng tôi đang cố gắng học hỏi kiến ​​thức mới hoặc có thể học một khóa học dài mỗi ngày. Ví dụ, tôi đang tự học đàn ukulele. Bây giờ tôi nghĩ về điều ước của tôi? Bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội này.

Thời gian riêng tư quý giá: Điều này thường bị bỏ qua, đặc biệt là đối với những gia đình có không gian nhỏ hoặc có quá nhiều thói quen. Hãy tách ra. Đảm bảo rằng bố, mẹ và bé đều có thời gian riêng trong ngày và có thể sắp xếp xen kẽ: bố chăm con và mẹ có thời gian sắp xếp thời gian riêng và ngược lại. Bạn có thể đi lại trong sân, hoặc không ai đi ra khỏi ngõ, hoặc ngồi và làm những gì bạn muốn. Thời gian riêng tư khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái. Lưu ý: Hãy tôn trọng để bạn được tự do. Tuy nhiên, cần có thời gian bàn bạc và sắp xếp, bạn hãy thoải mái nói rõ nhu cầu cụ thể của mình để hai vợ chồng hiểu và hợp tác.

Giao tiếp liên tục: Nếu chúng tôi không nói không, hãy kiên quyết làm điều gì đó? Những gì tôi có thể nói không được nói, chúng ta phải hạn chế nói, chúng ta chỉ trì hoãn bản thân mình. Trên thực tế, sự không hài lòng không tồn tại, vì vậy tôi nên nói. Nhưng bạn có thể bắt đầu từ chính chủ đề, ví dụ: Tôi có thể giúp gì cho bạn? Tôi cảm thấy hơi buồn vì bạn đã không cùng tôi dọn đi … để người bạn đời của bạn có thể hiểu và cùng nhau giúp đỡ.

Điều tôi muốn nói là: lời động viên, bày tỏ sự cần thiết được giúp đỡ, con cái và sự lo lắng, điều quan trọng là không khí vui vẻ, nên đối với những việc khiến không khí đầy áp lực, chỉ cần nói: chỉ nêu Tránh ghi nhớ những hành động hoặc lời nói có thể gây ra cảm xúc tiêu cực khi nói. Chuyện quá khứ, chuyện lẩu lâu, lịch sử sẽ khó kiểm soát.

Giải quyết một ngày: Tích cực trò chuyện và ngồi xuống trong ngày, yên bình trước khi đi ngủ. Mong rằng thông qua 3 giải pháp trên, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này. Cả hai vợ chồng đều ủng hộ và Paida Donghai đã bị bán đứng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?