Tôi đang ở nhà: trải nghiệm mùa Covid tối giản

Trách nhiệm xã hội.

Ít nhất, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cần duy trì một căn phòng sạch sẽ, cách ly cho bệnh nhân hoặc nghi phạm Covid-19. Nội thất đơn giản, gọn nhẹ để đảm bảo không khí lưu thông và hạn chế vi rút lây nhiễm sang các vật dụng xung quanh.

Mọi cư dân phải thích ứng một cách đơn giản và dễ dàng với các yêu cầu của “cách thức cắt giảm chi tiêu xã hội” và “hạn chế mua hàng”, điều này rất quan trọng. Nhiều giấy tờ và bút mực có thể khiến người ta bình tĩnh và hiểu biết thay vì tích trữ quá nhiều, để không gây lãng phí và làm mất ổn định thị trường. Tại nhiều quốc gia / khu vực, các siêu thị đã được báo cáo là trống rỗng, trong khi các bãi rác tích tụ thực phẩm cũ do đông đúc và rác thải. Thái độ tối giản sẽ chỉ giúp mọi người bình tĩnh hơn trong “Mùa sinh động” và thưởng thức những bữa ăn đơn giản.

Từ quan điểm kinh tế, lối sống tối giản có thể tiết kiệm tiền. Ví dụ như quần áo, phụ kiện, đồ chơi, đồ trang trí… Điều này rất có lợi trong tình huống thực tế, vì người lao động phải “ở nhà”, thu nhập của gia đình ít nhiều bị giảm sút cũng có lý do chính đáng: Những tác phẩm tối giản được sinh ra nhiều nhất có thể là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Đọc sách về nghệ thuật tối giản và đưa ra những thách thức trong quá trình chuyển đổi bản thân – một chủ đề nóng trên mạng xã hội hiện nay, chẳng hạn như: ba ngày không tiêu tiền, giảm 20 bài báo không cần thiết mỗi ngày, làm mới không gian … tất cả đều có thể làm được Chống lại những ngày nhà trọ bình dân mang lại niềm vui và hạnh phúc. Vậy tại sao không tham gia vào xu hướng “ở nhà và vui vẻ” như những người “tối giản” đã làm trong ngày đầu tiên xây dựng lại ngôi nhà?

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang “Bình luận” tại đây.

Nguyễn Thị Suối Linh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?