Đó là một “lợi ích lớn” đối với tôi khi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Bản dịch Covid-19, kêu gọi “ở nhà” “nhu cầu về quê hương”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, nếu tôi Biết “Dành một ngày cho một ngày ý nghĩa” được chứng minh là khá tốt.

Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet trở nên gần gũi hơn. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học tập và làm việc từ xa. Nhờ công việc từ xa này, bạn sẽ thiết lập được cho mình phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm những kiến ​​thức mới như tin học hay văn hóa ngoại ngữ, những điều mà bấy lâu nay tôi nói “mỏi tay”.

Giải trí: Trên tivi đâu đâu cũng có phim hay của Việt Nam, không thể không kể đến smartTV với đầy rẫy các ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày được xem miễn phí những bộ phim bom tấn, chắc hẳn đây là cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem phim “Life is Beautiful” chưa? Tôi đề nghị bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn để nói “Tại sao không lạc quan?” Sau khi đọc. Tại sao bạn không cảm thấy rằng bạn đang chơi một trò chơi lớn với con trai của bạn trong trại tập trung của Đức Quốc xã như Guido, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng một vai trò trong lịch trình cùng nhau. Lịch sử .—— Nghiện mạng xã hội? Đừng xem tin tức giả mạo để gia tăng sự can thiệp. Đừng vội chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Cố gắng tìm kiếm trong danh sách những người quen và báo cho những người bạn lâu năm “biết tin”. Điều này sẽ rất thú vị, và có thể chúng ta sẽ có thêm những người bạn bí mật trong tương lai.

Facebook, Zalo … giúp nhu cầu liên lạc ở mức “rừng rậm”. Bạn có nhớ một cuốn sách mà bạn đã mua rất lâu nhưng không được động đến? Tại sao không đọc nó ngay bây giờ? Tại sao không chơi bài hát? Xem cuộc sống tốt đẹp biết bao. Tôi dám cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành nơi để bạn bè và đồng nghiệp co rúm, một “bách khoa toàn thư” dưới hành tinh …—— Lời văn của phiên bản thử thách: giữ chân trong nhà, chân phát điên. Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead”, điều này tốt hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và đài vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm thức ăn, đổ mồ hôi lửa và một mình giữa đêm khuya nguy hiểm. Có? Nhiều, không chỉ chăn ga gối đệm, đồ ăn … mà còn có cả giấy, bút, kim, băng keo, hộp đựng. Cố gắng sơn và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Vùi một ít lạc, đậu, khoai, su su… bạn mua về cất vào đống bông hoặc giẻ. Nhìn sang nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn… Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn, lung linh hơn mà còn xóa tan đi những ẩn ý tiêu cực. Nếu bạn có sở trường nấu nướng, nấu những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử với những người thân yêu thì càng tốt. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình và những người thân yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nhờ những sự quan tâm nhỏ nhặt này.

Tôi đã tự cô lập mình trong một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì công việc, mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Nhưng tôi cũng hứng thú với vô số bộ phim kinh điển và xem tất cả những cuốn tiểu thuyết tôi đã mua từ lâu. Nhưng tôi cũng tiết kiệm tiền vì tôi không thu thập cà phê, gió, bia bọt. Có vẻ như tôi muốn từ bỏ những món ăn này, hoặc tôi muốn cảm ơn bạn đã tập thể dục nhiều hơn ở nhà, vì vậy tôi không biết.

Tôi thấy mình không quá nhàm chán hay vô vị trong quá trình dịch Covid-19. Tôi đã có một ngày ý nghĩa mà không gặp khó khăn gì.

>> >> Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Em ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?