“Tôi đang ở nhà” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đồng cảm với câu chuyện “Ở nhà không chán” Nhiều độc giả VnExpress chia sẻ lựa chọn của bản thân trong những ngày nghỉ để tránh dịch ở nhà cũng có lý:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là giới trẻ thế hệ, tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đây là thời điểm thích hợp để dành thời gian vui vẻ, nhiều người dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thể dục, thể thao hoặc dành thời gian hạnh phúc ở nhà. .. Các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, chúng được sử dụng rộng rãi mà không có dịch bệnh. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà, sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp nấu vài món ăn ngon cho mọi người vào bữa trưa và bữa tối cả nhà thưởng thức. Sau đó anh “tập thể dục” cho cơ thể bằng cách dọn dẹp, lau chùi, khử trùng, tẩy uế nhà cửa, đồ đạc rồi chuẩn bị ấm trà và uống những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi lo đại dịch, tạm gác lại nỗi lo tiền bạc …

Thoa Nguyen

Những ngày này, bạn có thể ở đây tập yoga, thiền .. Tôi và một số người quen chọn nâng cao trình độ tiếng Anh, học công thức nấu một số món ăn, học sửa quạt cũ .. Những công việc này là bình thường, vì vòng xoáy công việc nên tôi có thể không bị ảnh hưởng. -Hồng Phúc Quán

Đất nước đang chiến đấu với dịch bệnh nên mình là công dân nên chấp hành các lệnh trong nước và ngừng giao dịch 1 đến 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa … và thay đổi chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, dân tộc ta trải qua bao nhiêu khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật dụng … Bây giờ chúng ta chỉ cần về nhà nhẹ nhàng, đủ ăn, đủ sức mang theo, không nên lo lắng quá mà làm điều tiêu cực. – – Nhiệm vụ

– Cột mốc cuối cùng của cuộc đời đã đến rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi làm tôi hoảng sợ, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu gần đó sẽ bị lây nhiễm. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Ở nhà bạn nổi tiếng thế nào? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?