Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay lại với công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm họ hàng và bạn bè, sau đó sẽ tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Đi du lịch vài ngày trong mùa hè, đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi đầy đủ 100%.

Chỉ có loại đại dịch này mới có thể cho tôi được nghỉ ngơi, vợ chồng con cái mới được nghỉ ngơi. Ở nhà cùng nhau ăn, uống, quây quần trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, bận rộn mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> >> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy gác lại công việc, trừ phần còn lại vì lo lắng về tài chính. Hãy nghỉ ngơi trong hai tuần, hạn chế ra ngoài, tập trung mọi người và làm theo khuyến nghị của chính quyền vì bạn đang lo lắng và thiếu kiên nhẫn. Điều này sẽ không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào mà còn làm tăng thêm sự bối rối.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh mình đang ở nhà .

Gửi bài hát

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?