Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng tránh của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Sau khi trở về Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay, ôm, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc thư viện thiết bị đại học hiện nay cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – sau tất cả, tôi đã chạm vào mọi thứ, từ người đến vật.

2. Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bệnh hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường đặc tính chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. Ngoài vitamin D, tôi uống rất nhiều nước mỗi ngày, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng với mật ong. – 3. Tôi hạn chế đi chơi ở những nơi có nhiều người bên ngoài (trừ 10h một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy những người trên đường phố gần Berlin, nơi tôi sống. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút.

5. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc chặt, đeo kính và mặc áo đặc biệt có khăn trùm đầu, che nửa miệng và mũi dưới. Áo này em mặc bình thường để che mưa gió.

6. Tôi gội đầu, rửa mặt và khử trùng tay. Tôi giặt quần áo mỗi khi tôi giặt quần áo và đi ra ngoài.

Vũ khí tối thượng của mọi người là hệ thống miễn dịch và tâm trí thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu cách tốt nhất để đạt được một chế độ ngủ lành mạnh, tôi hy vọng rằng tôi và mọi người xung quanh tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây. –Hoàng Phương

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?