Đó là một “lợi ích lớn” đối với tôi khi ở nhà trong bản dịch Covid-19

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài nhu cầu cơ bản, mọi người cần giao tiếp và làm việc … Dịch thuật Covid-19, kêu gọi “ở nhà” nhu cầu của quê hương “, tôi tự cô lập mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng Hóa ra, nếu tôi biết “Dành một ngày để có được thời gian có ý nghĩa” thì tình hình cũng không tệ.-Công việc: Cảm ơn bạn đã giúp Internet đến gần hơn. Với Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Cảm ơn đối với công việc từ xa này, Bạn sẽ có thể thiết lập phong cách làm việc nhóm “độc lập, tự chủ” và rất hiệu quả. Ngoài giờ làm việc, tôi có thể học thêm kiến ​​thức mới, chẳng hạn như kỹ năng máy tính hoặc văn hóa ngoại ngữ. Tôi đã nói “mệt mỏi của tôi bó tay “lâu rồi.- — Giải trí: TV toàn phim Việt hay chứ đừng nói đến smartTV. Các ứng dụng giải trí … Từ lâu, chúng ta vẫn mơ một ngày rảnh rỗi được xem những bộ phim bom tấn này. một cơ hội. Tôi không biết bạn đã xem chưa. Bộ phim “Cuộc sống tươi đẹp”? Tôi khuyên bạn nên xem bộ phim này vào lúc này. Hãy chắc chắn rằng “Tại sao không lạc quan?” “Tại sao bạn không nghĩ rằng bạn đang tham gia một trò chơi lớn như Guido, trong khi con trai bạn đang chơi trong một trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong các chương trình truyền hình thực tế, chúng ta và con người sẽ đóng vai trò gì trong lịch trình? – Nghiện xã hội mạng? Đừng xem tin tức giả để tăng thêm sự phân tâm. Đừng vội chia sẻ những tin tức chưa được kiểm chứng và đừng viết những điều vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm danh sách những người quen và kể cho bạn bè “tin tức” lâu năm. Điều này sẽ rất thú vị, Biết đâu trong tương lai Chúng ta sẽ có thêm những người bạn tri kỷ.

Facebook, Zalo … không cần sự trợ giúp cấp độ “rừng rú” Bạn còn nhớ cuốn sách mình mua đã lâu nhưng chưa được đụng đến không? không phải bây giờ Đọc? Tại sao không chơi các bài hát? Hãy xem cuộc sống tươi đẹp biết bao. Tôi cá rằng sau khi đại dịch kết thúc, bằng cách thu nhỏ đồng nghiệp với bạn bè và đồng nghiệp, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” dưới bức tường địa lý của cung thiên văn. — -Physical challenge Phiên bản: Trong nhà ôm chân phát điên Nhưng so với Edward James Stafford trong Thử thách “Left For Dead” thì điều này hay hơn nhiều. Ed chỉ có một bộ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Ed phải dựng lều riêng để che mưa, tránh tuyết, dùng trí óc để tìm thức ăn, bốc lửa trong mồ hôi, và một mình giữa đêm nguy hiểm. Có rất nhiều, không chỉ giường, thức ăn … … Và giấy, bút, kim, băng dính, keo dán, hộp. Cố gắng vẽ và làm đồ handmade trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít lạc, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và tích trữ một đống chỉ bông hoặc vải vụn Vào trong. Nhìn ra nơi khác, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ đầy những chồi non mơn mởn … Những thử thách này không chỉ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp và lung linh hơn, mà còn loại bỏ những tiêu cực mang ý nghĩa đau buồn. Nếu bạn có sở trường nấu nướng, nấu nướng những món ăn ngon, chiều chuộng bản thân và đối xử với những người thân yêu của mình thì càng tốt hơn. Cùng nhau ăn uống và trò chuyện, tình yêu thương của những người thân yêu trong gia đình sẽ trở nên nhiều hơn nhờ những quan tâm bé nhỏ này.

Tôi đã tự cô lập mình vì một tháng, nhưng kết quả là tôi vẫn duy trì được công việc, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.Nhưng tôi cũng có thể “đánh giá cao” vô số bộ phim kinh điển, xem, đọc và mua rất lâu tất cả những cuốn tiểu thuyết đi kèm… nhưng tôi cũng tiết kiệm tiền, vì mình không sưu tầm cà phê, gió, bia bọt. Hình như bỏ mấy món này, hay để cảm ơn vì tập thêm ở nhà, mình không biết.

Mình đang dịch Covid In process of -19, thấy nhà không quá tẻ nhạt, mình bỏ đi. Một ngày ý nghĩa không ngại khó.

>> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Mình ở nhà” tại đây

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?