Covid-19 sẽ hoạt động như thế nào trong ba tuần tới?

(Ý kiến ​​của độc giả không nhất thiết phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Nghiên cứu cho thấy nCoV có thể lây truyền từ những người không biết họ là người mang mầm bệnh. Những người này bao gồm: những người bị nhiễm trong thời gian ủ bệnh ban đầu và những người không có triệu chứng – Tôi nghĩ nhóm thứ hai là động lực chính của sự lây truyền thầm lặng trong cộng đồng và thành dịch. Nguyên nhân là do họ không thể bị phát hiện ban đầu, và thậm chí vì họ không tuân theo các tiêu chuẩn của quy trình kiểm tra, F0 bị nhiễm bởi những người này thậm chí còn không được phát hiện.

Ở tuổi 75, có thể có từ 16 đến 33 người mới hoạt động. Trung bình một người mắc bệnh sẽ lây cho 5 người, nếu những người này không được xét nghiệm và cách ly thì sao?

Covid-19 quá nguy hiểm và chứng tỏ không quốc gia nào có thể kiểm soát được. Trung Quốc đã giao dịch với giá cao trong hơn 9 tuần để ngăn chặn điều này xảy ra, và không có trường hợp lây nhiễm ở nước này trong ngày thứ hai liên tiếp, và sẽ mất 12 ngày nữa để đảm bảo rằng dịch được kiểm soát. – Hàn Quốc là nước đứng đầu thế giới về khả năng kiểm tra, nhưng vẫn có ít hơn 100 trường hợp bị cô lập mỗi ngày. Israel là quốc gia đầu tiên yêu cầu tự kiểm dịch 100%, nhưng số ca lây nhiễm tăng 600% một tuần sau đó.

Nhiều nước Châu Âu đã chặn, Mỹ cũng chặn 3 bang, chiếm 1/5 tổng số, Việt Nam, nhiều nước biên giới nhưng số người lây nhiễm vẫn không ngừng tăng lên.

Việt Nam phải tập trung mọi nguồn lực trong 2-3 tuần tới để thực hiện việc này, tránh đi theo vết xe đổ của đất nước: – 1. Việt Nam kiên quyết tuân thủ nghiêm ngặt 100% chế độ cô lập. Nguy cơ tái nhập càng cao thì khả năng không cần xét nghiệm, chỉ cần cách ly là đủ để giảm thiểu lây nhiễm chéo, và mặc nhiên là 100% lây nhiễm. Vì khu vực cách ly sẽ được giám sát nghiêm ngặt trước ngày 21 tháng 3, vui lòng chuyển sang khu vực cách ly tập trung càng nhiều càng tốt.

2. Giống như chúng tôi, triển khai tất cả các tài nguyên được thu thập để thử nghiệm rộng rãi và cô lập. Ưu tiên cho:

– Những người không có triệu chứng F .—— Những người đã trở về từ các vùng lưu hành bệnh trong 4 tuần qua có khả năng liên hệ với Nhóm 1. Thử nghiệm được thực hiện trong vòng 3 tuần. — Fs và những người bị cách ly trong nước đã được kiểm tra trong gần 14 ngày. Mục tiêu là tìm kiếm và cách ly những bệnh nhân không có triệu chứng trong cả nước.

Việt Nam sẽ thành công trong 2-3 tuần tới với sự tham gia của mọi công dân:

1. Nếu bạn nhập khẩu từ bất kỳ đâu trong vòng 3 tuần, hãy tự cô lập mình trong 14 ngày (tốt nhất là cả Gia đình) như thể bạn đã bị nhiễm bệnh. Hãy đặc biệt chú ý đến các triệu chứng khi tiếp xúc gần. Tôi hy vọng bạn có thể được kiểm tra càng sớm càng tốt để xem bạn không bị bệnh hoặc người không có triệu chứng.

2. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài cần hủy vé máy bay về nước càng sớm càng tốt để bảo vệ bản thân và gia đình Việt Nam. Bảo vệ kiến ​​thức chống dịch của các chuyên gia y tế của bạn. Không có nơi nào an toàn hơn nơi bạn sống.

3. Trong 2-3 tuần tới, mọi người nên cư xử như vô tình mang mầm bệnh và liên hệ ngay để kiểm tra các triệu chứng (ho khan, sốt và khó thở).

4. Giữ bình tĩnh, hạn chế tiếp xúc và di chuyển khi không cần thiết: đi du lịch, tiệc tùng, từ vùng dịch này sang nhà khác. — 5. Tích cực hỗ trợ vật chất và tinh thần cho những người hùng thầm lặng, đặc biệt là khẩu trang N95 và khẩu trang y tế (nếu mua). – Mong Việt Nam sớm thắng cuộc đại chiến này. Tin nhắn nằm trên trang “Nhận xét”. –Đào tạo

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?