Tôi đang ở nhà-‘Warrior Spirit’

Sợ hãi, cô đơn. Khi chúng ta không làm chủ được bản thân thì “kẻ thù lớn nhất là chính mình”, chưa nói đến những mưu mô, âm mưu hay lòng tham, ích kỷ và ngu dốt, sợ lãnh đạo.

Việt Nam là một dân tộc anh hùng, chừng nào dân tộc Việt Nam còn mạnh mẽ, đoàn kết và không bị kẻ thù tấn công. Dù không cần mặc áo, ăn cơm nhưng quyết tâm chiến đấu vẫn cao. Điều quý giá mà tôi học được từ câu chuyện là “vầng hào quang của Dong’a”. Khi binh lính Đại Nhạc khắc hai chữ “Sát thủ” (giết Ruan Wang) trên tay, họ không màng đến đau đớn, điều này khiến đau cảm thấy đau. Tướng quân Trần Hồng Đảo nói: “Nửa đêm chăn gối, can trường thương như cắt”, rồi kế sách “Vườn không nhà trống” ở thành Thăng Long, hay trận đánh thần tốc đánh tan tác Quân Thanh, quân của Quang Trung … Tinh thần hào sảng, quân dân đoàn kết, quân sĩ đoàn kết.

Tuy nhiên, trong thời bình, thế hệ tương lai dường như không còn tinh thần chiến binh của cha ông mình. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chỉ trích người Việt Nam bây giờ lười biếng, mệt mỏi, chia rẽ, cá nhân chủ nghĩa, giẫm đạp lên nhau, đề cao hơn người khác. . . Có thể nó đúng ở một số chỗ, nhưng bây giờ, khi dịch tấn công, tôi chưa bao giờ thấy Việt Nam nhất quán như vậy.

Không cần triệu tập thiên hạ, không dùng chiến lược “vườn không nhà trống” mà lúc này “việc nước cần yên”. Kiếm tiền, làm giàu, thăng quan tiến chức, cờ bạc, trục lợi … Nếu không có người thân đồng hành thì cũng vô nghĩa, nếu Covid-19 tàn phá và phá hoại mọi thứ thì sẽ không có cơ hội kiếm tiền và hưởng thụ. Nhìn về tương lai, nếu lãnh đạo và nhân dân giữ vững tinh thần chiến sĩ trong thời bình, chưa bao giờ tôi thấy có niềm tin vững chắc như vậy vào tương lai đất nước.

>> >> Bạn chiến đấu với dịch bệnh này ở nhà như thế này. Các bài báo, video, hình ảnh “Je suis chez moi” đều có ở đây.

ĐỗHĐỗi

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?