Bốn điều cần lưu ý khi ở nhà là phòng chống dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, cùng cả nước đồng lòng ứng phó với đại dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đại dịch ập đến bất ngờ và cuốn phăng nhiều thứ, nhiều người và nhiều quốc gia không thể làm gì được. Ngay cả điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể những thứ khác như kinh tế, thất nghiệp và những thứ tương tự. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Chỉ nhìn vào bóng tối và phàn nàn sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn, ít nhất là về mặt tinh thần. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn còn chói chang, phải không?

Trước đây, ngày nào tôi cũng đi chơi, rồi nửa đêm lại thấy mệt mỏi, tự an ủi bản thân: “Mình phải làm việc chăm chỉ để lo cho cả gia đình”. Cuộc sống có phải quá mệt mỏi ngày này qua ngày khác không? Giờ đây, khi có thời gian bên gia đình, có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới… Tôi tin mình sẽ quay trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, hoạt động sản xuất ngừng hoạt động và giao thông bị tê liệt. Nhưng bù lại lỗ thủng tầng ôzôn giảm đi rất nhiều, ô nhiễm không khí cũng giảm đi rất nhiều … Đây không phải là tin tốt sao? Ra ban công hít thở sâu xem có khác trước không?

Covid-19 nổ ra và mọi người bị giới hạn trên đường phố, thúc đẩy các tổ chức phải chấp nhận và giải quyết các vụ kiện. Ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký hoặc chuyển quyền sở hữu cũng có thể được thực hiện trực tuyến … Đây không phải là tin tốt sao?

Đây cũng là một giải pháp cho vấn đề ùn tắc giao thông. Khi đã quen với nhịp sống cách biệt xã hội, người dân không cần ra đường, sẽ chủ động ở nhà, không cần áp dụng các biện pháp như tăng thuế, tăng chi… để hạn chế người dân. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, và buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Covid-19 thăm trái đất, chúng ta có thể thấy chủng tộc tinh thần đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau giữa con người … vẫn còn ở khắp mọi nơi. Tất cả những điều này cần phải được tuân thủ nghiêm ngặt, và tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên, còn nhiều yếu tố tích cực hơn, tùy theo quan điểm của mỗi người, tôi muốn các bạn tự đánh giá. Thôi, bạn hãy sống chậm lại, ăn ít đi, tập thể dục tại nhà để luôn khỏe mạnh và không lo lắng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. –Tung Phan

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?