Gia đình tôi đang chống chọi với dịch tại nhà và có một lịch trình “đối mặt”.

(Quan điểm này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Nguy cơ ly hôn tăng đột biến, đồng nghĩa với việc con cái cũng phải đối phó. Cuộc sống không có cha mẹ. tại sao? Sống chung một nhà với nhau quá nhiều thật sự không chịu nổi và dẫn đến ly hôn. Vì bạn không thể chịu đựng được? Ngày xưa yêu nhau chỉ muốn được bên nhau thủ thỉ đêm khuya ôm gối nghĩ ôm người yêu, giờ ở bên nhau mà lại ghét nhau, để rồi mọi người trong phòng bỏ qua chuyện này. Làm thế nào để giữ gìn và thiết lập những mối quan hệ đáng quý là hạnh phúc. – Căn cứ vào nhu cầu của hai người và nhu cầu của hai cháu còn lại, vợ chồng tôi đã thống nhất nội dung và đưa ra hướng giải quyết như sau:

Lịch sinh hoạt rõ ràng: ngày trước sinh hoạt. Doanh nghiệp của bạn, doanh nghiệp của bạn, trường học của A, câu chuyện của trẻ em B. Bây giờ đoàn tụ, cả gia đình hỗn loạn, hỗn loạn. Thời gian ngủ cũng đã được thay đổi. Chắc mười giờ tối mới kịp cho con ngủ, cả nhà ngồi xem phim đến 12 giờ trưa mới về. Mọi người đều thức dậy vào buổi sáng, và những đứa trẻ bị lạnh những ngày này có thể ngủ muộn hơn.

Điều đầu tiên là cả nhà thống nhất thời gian biểu chung. Gia đình tôi có con trai lớn, học trực tuyến từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và 1 giờ 30, gia đình tôi cũng sắp xếp theo lịch riêng nên ăn sáng, trưa, tối luôn.

19. Nhiếp ảnh: Nguyễn Thị Diệu Anh. những việc cần làm cùng nhau. Đối với tôi, mặc dù hiện tại tôi chưa đi làm, nhưng tôi cố gắng học hỏi một số kiến ​​thức mới mỗi ngày, hoặc có thể học một khóa học dài hạn. Ví dụ, tôi đang tự học đàn ukulele. Điều ước của tôi khi tôi nhớ lại bây giờ là gì? Bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội này.

Thời gian riêng tư quý giá: Điều này thường bị bỏ qua, đặc biệt là đối với những gia đình có không gian hạn chế hoặc quá quen với nó. Hãy tách ra. Hãy đảm bảo rằng bố, mẹ và bé có những khoảng thời gian khác nhau trong ngày, bạn có thể sắp xếp thời gian xen kẽ như sau: bố chăm bé thì mẹ có thời gian riêng, ngược lại. Bạn có thể đi lại trong sân, hoặc không ai đi ra khỏi ngõ, hoặc ngồi và làm những gì bạn muốn. Thời gian riêng tư khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái. Lưu ý: Hãy tôn trọng để bạn được tự do. Tuy nhiên, việc thảo luận và tổ chức cần có thời gian, vui lòng nêu nhu cầu cụ thể của mình để hai vợ chồng hiểu và hợp tác.

Giao tiếp liên tục: kiên trì đến cùng. Nếu không nói không, chúng ta phải làm gì? Những gì tôi nói được cũng không phải là những gì tôi muốn nói nên chúng tôi cứ thế kéo nhau đi. Thực ra không có chuyện gì gọi là không hài lòng nên nói. Nhưng bạn có thể bắt đầu với chính chủ đề, ví dụ: Tôi có thể giúp gì cho bạn? Tôi cảm thấy hơi buồn vì bạn đã không di chuyển cùng với tôi … để đối tác của bạn có thể hiểu và cùng nhau giúp đỡ.

Điều tôi muốn nói là: lời động viên, bày tỏ sự cần thiết được giúp đỡ, con cái và sự lo lắng. Điều quan trọng là không khí vui vẻ, muốn không khí căng thẳng thì chỉ cần bày tỏ: chỉ nói những hành động hoặc lời nói sẽ gây ra cảm xúc tiêu cực khi nói, và tránh nhắc lại những chuyện đã qua nếu ở trong. để lâu thì câu chuyện sẽ khó kiểm soát.

Giải quyết trong ngày: Tích cực trò chuyện và ngồi xuống trong ngày, và giữ hòa khí ngay trước khi đi ngủ. Mong rằng thông qua 3 giải pháp trên, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này. Cả hai vợ chồng đều ủng hộ và Paida Donghai đã bị bán đứng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Nguyễn Thị Diệu Anh

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?