Tôi “ sống tốt ” trong mùa giải này vì tôi có thói quen tiết kiệm

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, cùng cả nước đồng lòng ứng phó với đại dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh từ “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Liên quan đến câu chuyện “Thất nghiệp do Covid-19 chật vật kiếm sống”, độc giả Hoa bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của việc tiết kiệm. Phong cách sống: “Bây giờ bài học tiết kiệm mới đáng giá, trước đây bạn bè chê cười vì tôi có thói quen tiết kiệm.” Tôi không keo kiệt nhưng tôi chỉ tiêu tiền, tôi chỉ cần đủ tiền là đủ. Cuối tháng, tôi tiết kiệm được kha khá tiền, một số cũng gửi cho tôi khi anh đi du lịch, mua sắm hàng hiệu, đi bar … nên chỉ cần ăn no, ăn no là có thể mua được. giá rẻ Quần áo, không phải tốn tiền đi lại, cứ mua chỗ nào công ty bỏ đi.

Với thói quen đi dọc đường, giờ bạn hoang mang, vì tiền thì tiêu xài xa xỉ và luôn bừa bãi. Ở nhà và làm việc từ xa. Đừng sợ, vì tôi vẫn còn tiền tiết kiệm trong ngân hàng, sau đại dịch này, tôi nghĩ các bạn trẻ nên thay đổi lối sống, tập tính tích trữ chứ không nên sống hời hợt như tôi biết hiện nay. “

À, Yim, độc giả Thùy Linh chia sẻ câu chuyện của mình:” Mình tránh dịch do thói quen nên ở nhà mình cũng sống tốt “Tiết kiệm có nghĩa là:

” Mình cũng có tính tằn tiện, vì bố mẹ tôi sống thế này “Không có tiền bỏ đi, tôi sẽ không an tâm mà sợ hãi. Tôi có tiền để tự “vay” khi cần. Sau khi công việc hoàn thành, tôi tự “trả nợ” cho mình. – Đối với em chồng, khi có việc khó phải vay mượn khắp nơi, năn nỉ các cô, các chú, em đều dùng hết. . Vì vậy, chồng tôi và các anh chị em của chồng tôi cũng vậy, chúng tôi tiêu rất nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch khắp nơi. Lúc mới cưới, mẹ chồng hay đòi tiền, rồi anh rể cũng đi vay mượn. Lúc đó, vợ chồng tôi giữ tiền với nhau thì chẳng khác nào tôi tra tay vào còng để thờ họ. Một năm sau, tôi quyết định để chồng hiểu: “Ai cũng tiết kiệm, hàng tháng anh trả cho em một phần tiền, phần còn lại anh dành dụm, góp cho gia đình tùy thích”. Tôi đã mua hai căn nhà, một chiếc xe hơi và một tài khoản tiết kiệm tốt. Mấy ngày nay, mẹ chồng tôi bắt đầu nghi ngờ điều kiện sống của tôi trong thời kỳ dịch bệnh và tiếc cho hai đứa em của chồng nghỉ không lương nhưng tiền tiết kiệm không được nghỉ nên không biết phải làm sao. làm gì? Bạn đọc Thanh Hoang Van cho biết: “.

Bạn có thể tránh được việc biến thành tiền tiết kiệm cá nhân khi ở nhà,

-” Mình rất may mắn. Ảnh hưởng đến công việc và bản thân còn rất nhỏ. Rất ít không gian lưu trữ trong phòng. Đúng là nhiều người không có đủ thu nhập để tiết kiệm, nhưng từ trước đến nay, nhiều người đã hoang phí, đến nay có thể bị thất nghiệp: khi có tiền thì đi ăn, đi du lịch, mua quần áo, điện thoại di động. . ‘Khoe nhung giay phut nay lai co nhung loi don gian va vay cuoi. “

Không khó để khẳng định tiết kiệm cá nhân, độc giả Vinh Trung ca chỉ ra:

” Tôi thấy tiết kiệm mà nhiều người chưa biết. Đồng xu đã thắng. Nếu bạn có thể kiếm được 10 xu, bạn chỉ nên bỏ ra 7-8 xu, để lại 2-3 xu đề phòng có sự cố xảy ra. Thu nhập càng thấp thì chúng ta càng phải hiểu và tăng thu nhập, chưa kể kiểu tiết kiệm mà lương thấp thì không đủ? Bạn phải có trách nhiệm với bản thân trước khi có thể khiến người khác thông cảm với mình. Tôi và chị gái ở quê lên quê lập nghiệp, ở nhà trọ giá rẻ, thu nhập chỉ 10-12 triệu đồng nhưng mỗi tháng chỉ tiêu 7-8 triệu đồng, còn lại tiết kiệm nên đừng hòng. tAi nói thu nhập thấp thì không thể tiết kiệm được “.

>> Bạn thấy thế nào? Chia sẻ bài viết, video và ảnh theo chủ đề trong” Tôi Về Nhà “tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?