“Tôi đang ở nhà” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, cùng cả nước đồng lòng ứng phó với đại dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đồng cảm với câu chuyện “Ở nhà không chán”, nhiều độc giả VnExpress chia sẻ về lựa chọn của mình trong dịp nghỉ lễ. Không có ý nghĩa gì để tránh dịch ở nhà: -Điện thoại làm cho nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đây là thời điểm thích hợp để sum vầy, nhiều người dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thể dục, thể thao hoặc giải trí tại nhà. .. Các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, trong đó họ cũng tận dụng tối đa việc thiếu dịch bệnh. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp nấu những món ăn ngon cho mọi người vào bữa trưa và bữa tối cả nhà thưởng thức. Sau đó qua dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh, khử trùng, nhà cửa, đồ đạc để “tập thể dục”, rồi chuẩn bị ấm trà, uống những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi sợ hãi về dịch bệnh, tạm gác những muộn phiền về tiền bạc sang một bên …

Thoa Nguyen

Những ngày này, bạn có thể dành thời gian tập yoga, thiền … và một số người quen và tôi chọn nâng cao trình độ tiếng Anh, học công thức nấu một số món ăn, học sửa quạt cũ … những công việc này là bình thường, có thể không. Bị ảnh hưởng bởi tính năng quét xoắn ốc.

Hồng Phúc Quân

Đất nước đang chiến đấu với dịch bệnh nên tôi là công dân, chúng ta hãy tuân theo lệnh trong nước và ngừng giao dịch trong 1-2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chăm sóc những người thân trong nhà, dọn dẹp nhà cửa … nó đã thay đổi chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng.

Cách đây 65 năm, dân tộc ta trải qua muôn vàn khó khăn. Đói kém, thiếu thốn vật chất … Bây giờ chúng ta chỉ cần về nhà nhẹ nhàng, đủ ăn, đủ mặc, đừng lo lắng quá mà có thể làm những việc tiêu cực.

Mặt nạ – Cột mốc mới nhất trong cuộc đời của tôi đã rất gần, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi khiến tôi sợ hãi, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu của họ trong khu vực có thể bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh chỉ nhìn thấy những gì nó đã bị phá hủy và sụp đổ và không nhìn thấy nó? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”. Hầu hết thời gian trên Internet, hãy dành thời gian phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để bạn chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây.

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?