“ Vì đợt bùng phát còn nhỏ, hãy ở lại hai tuần để tự an ủi bản thân ”

Sau khi bài báo nói rằng người Sài Gòn “sống thêm được hai tuần nữa”, nhiều độc giả nói rằng họ sẽ hạn chế xuất cảnh khi không cần dịch:

Những người mắc bệnh sẽ bị cách ly trung bình 280 người. 300 người nhiễm cách ly 84.000 người. Nó không có đủ không gian cách ly, và có rất nhiều hậu cần, an ninh, thực phẩm và đồ uống, nhân viên y tế để chăm sóc và một đội quân kiểm soát nhiệt độ.

Vì vậy, trong hai tuần tới, chúng ta nên ăn uống đơn giản, tiết kiệm vừa giảm cân vừa hạn chế đi lại để tránh lây nhiễm và giúp chống lại virus. Hãy nhìn sang Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, họ đã bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng vì có 500 người và cuối cùng họ mất kiểm soát. Mong cả nước bình an. Tôi hy vọng mọi người nghĩ về tôi, tôi đã không được ra ngoài trong hai tuần. Tính mạng con người và an ninh quốc gia là quan trọng nhất. Ngoại trừ công việc phòng chống lây nhiễm, không ai được phép vào đám đông.

Lehai

– Lúc này, lương tâm của mỗi người là quan trọng nhất. Người bất tỉnh là công sức của cả trăm người lao xuống sông. Miễn là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang, khẩu trang bằng vải đơn giản sẽ làm giảm nguy cơ và tốc độ lây nhiễm. Mong rằng bản dịch sẽ kết thúc không có lương tâm hơn mọi người. Mỗi người đều là một mặt trận nhỏ, bị địch bao vây, giết chóc nên không có cơ hội xin viện binh. Số lượng người cần xét nghiệm rất đông. Trung tâm xét nghiệm nên được thiết lập tách biệt với bệnh viện để tránh lây nhiễm chéo. Tôi thấy rằng chúng tôi chỉ tìm kiếm khu vực cách ly, không phải nơi để lấy mẫu. Việc này phải được thực hiện khẩn trương. Tôi nghĩ sân thể thao có thể dùng làm trung tâm sát hạch vì nó rộng rãi và biệt lập, có khu vực chờ và bãi đậu xe …

Mạnh Cường

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “bình luận” tại đây .

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?