4 nguyên tắc giúp tôi không lo lắng về tiền cho kỳ nghỉ

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi ngạc nhiên rằng trong đại dịch Covid-19, mọi người tiếp tục hét lên “không có tiền” và “thất nghiệp”. Có lẽ chúng tôi đã nhảy dù từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc bây giờ? Mọi người giải thích lý do của anh ta một cách vô tư. Anh ta không có đủ tiền, họ có bao nhiêu công việc, làm thế nào để nuôi một người mẹ già, những đứa con của họ …

Tôi vẫn sống một cuộc sống rất tốt, tôi sống một cuộc sống rất tốt, tôi chăm sóc gia đình, tôi tận hưởng hạnh phúc do không gian sống nhỏ bé của tôi mang lại, nhưng vì tôi đã tiếp tục quá lâu trong công việc, tôi vô tình làm việc Mặt đất vô tình bay qua.

– Để duy trì sự yên tĩnh trong mùa phổ biến, tôi đã áp dụng các nguyên tắc bảo vệ sau:

1. Nguyên tắc “vạc cứu đói”: Tôi làm mọi việc mỗi ngày và tôi phải chịu hình thức kỷ luật, nghĩa là nếu Bạn đi đến chợ với mức giá 100.000 rupiah. Hôm nay, bạn phải đặt nó vào một ví riêng 10.000 đồng, chiếm 10% tổng tiền tệ thị trường. Đây là một khoản rất nhỏ so với một bữa ăn, nhưng nếu bạn tiếp tục tích lũy chúng trong một tháng, một năm và nhiều năm … bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong trường hợp thiên tai sau khi điều tra, Bệnh dịch.

2. Nguyên tắc “mackeno” (bỏ qua nó): Nghe có vẻ thú vị, nhưng vì nguyên tắc này, thật không may, khi cuộc sống trở nên bồn chồn, tôi có một tài khoản để cứu tôi. Tôi nghĩ rằng quần áo chỉ có thể được điều chỉnh và điều chỉnh theo môi trường làm việc. Ăn ngon, ăn ngon và uống cà phê ở nhà để giúp bạn tỉnh táo trong công việc. Do đó, nếu ai đó vô tình giả mạo điều gì đó và nói những điều không tốt với bạn, vui lòng “mackeno”. Bởi vì bạn phải nhớ rằng nếu quần áo của bạn không hợp thời trang hoặc bạn bỏ lỡ lời mời đến quán cà phê, bạn chỉ có thể nói hoặc nhấp vào ngôn ngữ của mình trong tối đa hai hoặc ba ngày. Khi bạn gặp rắc rối, không có tiền tiết kiệm và không thể thanh toán các hóa đơn cơ bản nhất, thì mọi người không còn nói về bạn nữa, nhưng bạn không còn nhìn thấy chúng nữa. — 3. Nghĩ về nguyên tắc “khổng lồ”: Tôi luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao (từ đồ gia dụng đến nhu yếu phẩm hàng ngày), chỉ vì chất lượng sản phẩm tồn tại trong một thời gian dài, có lẽ chỉ một phần của thời hạn sử dụng là rất lâu. . Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về thiết kế, giá cả và chất lượng, nhưng hãy suy nghĩ táo bạo cùng một lúc. Trong thời gian còn lại, hãy giữ cho đầu óc minh mẫn, đọc và uống một tách cà phê, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

4. Cải thiện không gian sống: biến mỗi góc nhỏ thành cà phê, góc phòng tập thể dục, nhà bếp kết nối với gia đình bạn … Bạn có thể sử dụng cách này để hạn chế cửa hàng, giảm chi phí xăng dầu và giúp bảo vệ môi trường, Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho các kế hoạch trong tương lai.

Bạn được sinh ra và phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. Khi bạn gặp khó khăn, chỉ có tự giúp đỡ là cách nhanh nhất để giúp bạn thoát khỏi “cái chết”. Thậm chí, bố mẹ bạn sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi trước khi lái xe chuyển khoản ngân hàng: Tại sao? gì? Hoặc là? Khi nào? Trong thời điểm khó khăn, người bạn thân thiện nhất là bạn. Tiết kiệm ngay bây giờ. >> >> Làm thế nào để bạn ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Lê Thị Nga

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?