Tôi nghĩ rằng tôi không thể chịu đựng hơn ba ngày bị cô lập xã hội

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

12 tỉnh như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có nguy cơ cao bị nhiễm Covid-19 và đã bị cô lập cho đến khi 22 tuổi. 4. Cho đến nay, đã có 268 trường hợp được đăng ký tại Trung Quốc và hơn 60% số người nhiễm virus đã được chữa khỏi. Thực tiễn cho thấy chúng ta đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp và hiệu quả.

Tuy nhiên, trong hai tuần qua, mặc dù nhiều người “thắt dây an toàn”, những người khác đã bị lãng quên và chủ quan nghĩ rằng tình trạng của Covid-19 phức tạp hơn. Tôi đã rất thất vọng và được gọi để chia sẻ với một vài người bạn.

Người đầu tiên nói với tôi: “Một người đàn ông khôn ngoan còn sống, một thằng ngốc. Hãy để những kẻ ngốc này tự tử. Bạn nghĩ gì?” Bạn có thể làm rất nhiều việc cho người già và làm hết sức mình. “- Người thứ hai nói với tôi:” Kể từ khi ai đó nhận ra trong quá khứ, bạn háo hức làm gì? Tai nạn giao thông nhiều. Các con đường có tuân thủ các quy định đường cao tốc? Không bao giờ nhìn thấy quan tài, họ không ném gì cả. Người thứ ba lại phóng đại một lần nữa: “Tôi cũng là một phần của nó. Điều này rất khó khăn. Bạn tôi, ở nhà, chân và chân phải chạy ra đường để hít thở không khí. Điều quan trọng là phải biết cách giữ khoảng cách. Tránh, bởi vì nhiều người sợ đói hơn là một dịch bệnh. Bạn sẽ đặt cái gì? “.

– Những câu trả lời này khiến tôi suy nghĩ ngày càng nhiều. Đặc biệt, các cựu chiến binh gần nhà thở dài:

– Sức mạnh của toàn dân là yếu tố quyết định chống lại virus này. Nhưng, Nhiều người trong chúng ta ngày nay không biết chiến đấu là gì. “

– Theo bạn, chúng ta nên làm gì?

– Chiến tranh là các chiến binh không cho phép mình chủ quan. Luôn sẵn sàng chiến đấu, hiểu thông tin về quá trình chiến đấu không bị cản trở, don Gơi có sợ và bỏ bê, luôn cảnh giác, điều quan trọng nhất là phải biết mục đích của cuộc chiến này? Trong cuộc chiến này, mục tiêu của chúng tôi là không truyền bệnh trong điều kiện y tế hạn chế ở nước ta. Cũng giống như Hoa Kỳ và một số nước châu Âu. Cuộc sống của mọi người là quý giá.

Ngày trước, tôi sống trong một hầm ngầm chống lại kẻ thù, và tôi thậm chí không biết ngày và đêm. Tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua nó, bởi vì tôi biết đây chỉ là giai đoạn khó khăn tạm thời và tôi luôn duy trì tinh thần chiến đấu để giải phóng dân tộc. Vì mục đích tôi xác định, tiếp tục chiến đấu và chuẩn bị cho sự sống còn.

Tôi thấy rằng những người lính và bác sĩ bây giờ là những người lính thực sự. Tất cả. Nhưng quan trọng nhất, nhiều bạn vẫn coi thường bản thân và cuộc sống của người khác. Ví dụ, bạn vẫn không có kỷ luật riêng. Biết không phải lúc nào cũng là một điều tốt, biết rằng sẽ luôn có những hậu quả xấu, và biết rằng luật xấu sẽ làm điều tương tự. Họ nghĩ đến việc yêu nhau, giống như thèm đồ uống. Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè để giảm căng thẳng, thì hãy đến với nhau … Nhưng thực tế, yêu bản thân là cần thiết để phát triển những thói quen và kỷ luật tốt cho bạn . Bản thân bạn cũng được xem là chiến đấu chống lại chính mình. Với kỷ luật này, bất kỳ trận chiến nào cũng sẽ giành chiến thắng và mọi mục tiêu sẽ đạt được.

>> Một cuộc sống kỷ luật cho phép tôi ở nhà và bảo vệ chống lại dịch bệnh bí ẩn

Trao đổi khiến tôi rất lo lắng. Thật vậy, thiết lập một khoảng cách xã hội là không đơn giản. Lúc đầu, tôi bí mật đến mức không thể vượt quá ba ngày. Tôi đã rất thất vọng, và tôi ghen tị khi nhìn con chim hót bên ngoài. Một lần, tôi nghĩ về việc phá vỡ lời hứa với chính mình và mời một vài người bạn thư giãn. Nhưng sau đó, xem xét rủi ro của hoạt động này, tôi đã phải nhìn vào những đám mây bên ngoài cánh cửa và hứa sẽ “chờ dịch”.

Tôi nghĩ rằng nếu chỉ có một con cá tham gia, tôi sẽ chia sẻ nó với những người khác. Quan điểm của bạn tôi. Nhưng giờ đây, với sự gia tăng đáng báo động về số người nhiễm bệnh và tử vong, đại dịch đã lan sang nhiều quốc gia và gây ra những thảm họa khủng khiếp. Khi tôi thấy rằng một số người đôi khi chủ quan, lơ là hoặc thậm chí không tôn trọng, tôi không thể kiên nhẫn chờ đợi. Điều này đã khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải trả giá rất cao. Bởi vì chỉ có một đại dịch có thể đánh bại chúng ta, chúng ta có thể sống và làm việc với sự an tâm. một lần nữaCon người sẽ có mọi thứ. Trận chiến gian khổ này vẫn tiếp diễn, và tôi tin rằng bạn và tôi sẽ tiếp tục chiến đấu anh dũng vì “an ninh” quốc gia vào ngày mai.

>> Chia sẻ bài viết Viết trang bình luận của bạn ở đây.

Tiến sĩ Pan Lehain

Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?_Cách mở bet365 tại Việt Nam_Có phiên bản tiếng Việt của bet365 không?